So sánh ghế ngồi ô tô Malgotto Torino Combi với Summer Prodigy 21330

So sánh ghế ngồi ô tô Malgotto Torino Combi với Summer Prodigy 21330

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Ghế ngồi ô tô với thiết kế hiện đại sẽ giúp bé an toàn và thoải mái nhất khi di chuyển bằng ô tô. Chính vì vậy bọc ghế ô tô đã trở nên quen thuộc với nhiều gia đình. Với mức giá khoảng 7 triệu đồng, bố mẹ sẽ chọn được sản phẩm cao cấp như Malgotto Torino Combi hay Summer Prodigy 21330.

Vậy giữa hai sản phẩm thì gia đình nên chọn loại nào để phù hợp nhất với bé yêu của mình?

So sánh vật liệu và công dụng

Ghế ngồi ô tô Summer 21330 màu ghi xám mang đến cho bé cảm giác thoải mái và thư giãn nhờ thiết kế an toàn và lắp đặt đơn giản. Đây là loại ghế ô tô duy nhất trên thị trường được NHTSA 5 sao tại Mỹ. Ngoài ra, ghế có thể đặt trực tiếp lên xe đẩy Summer Fuze và Summer Spectra để bạn đẩy bé đi. Nhờ công nghệ SmartScreen, bạn có thể dễ dàng lắp đặt ghế chỉ với những thao tác cơ bản và nhanh chóng. Cùng với bộ điều chỉnh dây đai an toàn được cải tiến giúp ôm sát ghế.

So sánh ghế ngồi ô tô Malgotto Torino Combi với Summer Prodigy 21330 1

Xung quanh ghế có 5 dây đai an toàn, ôm sát vai và quanh bụng bé, tạo cảm giác như vòng tay mẹ, giúp bé chống giật mình và đảm bảo an toàn khi di chuyển. Ghế phù hợp cho bé từ 1,8kg đến 16kg. Ghế có miếng lót riêng cho trẻ sơ sinh. Đặc biệt, trẻ sinh non cũng có thể nằm thoải mái trên chiếc ghế này. Ghế có thêm gối tựa đầu bé, giữ cho bé không bị quay đầu. Đối với trẻ em dưới 1 tuổi để đảm bảo an toàn phải lắp ghế ngược chiều với người điều khiển.

Top MOD >>>  Những thành phần quan trọng không thể thiếu trong sữa công thức

Ghế ô tô Malgotto Torino Combi là dòng ghế ô tô cao cấp với chất liệu êm ái, đảm bảo sự thoải mái cho bé khi ngồi. Sản phẩm dành cho trẻ từ 0 – 7 tuổi. Với thiết kế có tấm đỡ điều chỉnh 13 nấc phù hợp với từng giai đoạn phát triển của bé. Nhờ đệm ngồi Dacco với công nghệ “HO – COOLING” tiên tiến siêu thoáng khí, tản nhiệt và thấm hút mồ hôi tối đa, mang đến sự thoải mái tốt nhất cho bé khi ngồi.

Ghế ô tô Malgotto Torino Combi

Ghế ô tô Malgotto Torino Combi

Cùng với cấu trúc 3D thoáng khí, bé luôn cảm thấy thoải mái ngay cả khi ngồi lâu trên ghế ô tô. Đai an toàn có thể điều chỉnh dễ dàng, phù hợp với từng giai đoạn phát triển của bé. Và lắp đặt dễ dàng, thuận tiện cho mọi loại xe. Bên cạnh đó, khóa đai an toàn trên ô tô được thiết kế thông minh và sẽ xanh khi được lắp đặt đúng cách.So sánh giá cả

Hiện tại, giá ghế ô tô Summer 21330 thấp nhất từ ​​7.990.000đ trong khi Malgotto Torino Combi có giá từ 7.191.000đ. Cả hai sản phẩm đều thuộc dòng cao cấp và đảm bảo an toàn cho bé khi đi xe ô tô. Tuy nhiên, các bậc phụ huynh nên cân nhắc lựa chọn sản phẩm có thể sử dụng lâu dài và giá thành hợp lý hơn như Malgotto Torino Combi.

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời