So sánh ghế ngồi ô tô Graco Marok 8W300MRK với Graco Nautilus GC-8J57CACE – An toàn cho bé

So sánh ghế ngồi ô tô Graco Marok 8W300MRK với Graco Nautilus GC-8J57CACE – An toàn cho bé

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Đối với nhiều gia đình hiện đại ghế ngồi ô tô cho bé là một sản phẩm rất quan trọng. Vì sử dụng chiếc ghế này sẽ tạo sự thoải mái tối đa cho bé khi ngồi và đảm bảo an toàn cho bé.

Có rất nhiều hãng sản xuất sản phẩm này nhưng trong số các sản phẩm nhập khẩu thì Graco của Mỹ được nhiều bậc phụ huynh ưa chuộng nhờ tính năng vượt trội và chất lượng cao. Cùng một thương hiệu nhưng giữa Graco Marok 8W300MRK và Graco Nautilus GC-8J57CACE thì bạn nên chọn cái nào?

So sánh Ghế ngồi ô tô Graco Marok 8W300MRK với Graco Nautilus GC-8J57CACE

So sánh Ghế ngồi ô tô Graco Marok 8W300MRK với Graco Nautilus GC-8J57CACE

So sánh thiết kế

Ghế ô tô Graco Marok 8W300MRK có thiết kế chuyên dụng, sản phẩm có thể điều chỉnh tựa đầu. Bao gồm 8 nấc điều chỉnh tựa đầu và 3 nấc điều chỉnh tựa lưng dễ dàng tạo cảm giác thoải mái khi di chuyển bằng ô tô. Ghế có khung chắc chắn với đế nhựa đặt sau xe an toàn cho trẻ. Đặc biệt, nệm được làm từ chất liệu đặc biệt vừa êm ái, vừa thấm hút mồ hôi tốt nên bé sẽ không bị nóng bức, cảm giác thoải mái khi ngồi lâu. Để đảm bảo an toàn ở mức cao nhất, ghế được trang bị đai an toàn đệm, có thể điều chỉnh để ôm dọc vai bé vừa không gây đau, khó chịu mà vẫn đảm bảo bảo vệ an toàn cho bé. .

Top MOD >>>  Top 3 sữa mát cho hệ tiêu hóa non nớt của con

So sánh ghế ngồi ô tô Graco Marok 8W300MRK với Graco Nautilus GC-8J57CACE - An toàn cho bé 1

Ghế ngồi ô tô Graco Nautilus GC-8J57CACE có thể chuyển đổi sang nhiều kiểu dáng để phù hợp khi bé lớn lên. Loại này cũng có 8 nấc điều chỉnh tựa đầu và 3 nấc điều chỉnh tựa lưng như Graco Marok 8W300MRK. Cùng một hãng sản xuất nên cả hai sản phẩm này đều có chất lượng nệm và khung như nhau. Ngoài ra, cả hai ghế ô tô đều được phép sử dụng trên máy bay.

So sánh ghế ngồi ô tô Graco Marok 8W300MRK với Graco Nautilus GC-8J57CACE - An toàn cho bé 2

Đối tượng sử dụng

Cả hai ghế ngồi ô tô Graco Marok 8W300MRK cùng Graco Nautilus GC-8J57CACE đều dành cho bé. Nhưng Graco Marok 8W300MRK dành cho bé từ sơ sinh đến khi lớn lên với các thông số sau: Cân nặng: 8.7kg Kích thước: L56 x W47 x H60 cm Sản xuất theo tiêu chuẩn: FMVSS 213 Ghế bánh sau (đối diện với ghế ô tô Dành cho trẻ từ 1.8 -18kg, Ghế bánh trước (cùng chiều với ghế ô tô) cho bé từ 9-31,8k còn ghế ngồi ô tô Graco Nautilus GC-8J57CACE dành cho bé 9-12 tháng hoặc 9 – 36 kg với các thông số sau: Cân nặng: 8.7kg Size : L56 x W47 x H60 cm

So sánh giá cả

Ghế ngồi ô tô Graco Nautilus GC-8J57CACE và Graco Marok 8W300MRK được phối màu sắc trang nhã sẽ mang đến sự thích thú cho bé và gia đình. Cùng với kiểu dáng, chất liệu và chất lượng tương đương nhau, chỉ khác đối tượng và một số thông số. Ngoài ra, 2 sản phẩm này cũng có mức giá khác nhau. Ghế ngồi ô tô Graco Nautilus GC-8J57CACE có giá thấp nhất từ ​​6,1 triệu đồng, còn Graco Marok 8W300MRK có giá từ 5,9 triệu đồng. Từ những thông tin trên, các mẹ hãy cân nhắc nhu cầu sử dụng và giá cả để lựa chọn cho bé yêu của mình sản phẩm tốt nhất.

Top MOD >>>  Có nên mua bình sữa Chuchu cho bé không?

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời