So sánh ghế ngồi ô tô cho bé Brevi Oki B.Fix BRE528 với Graco Nautilus GC-8J57CACE

So sánh ghế ngồi ô tô cho bé Brevi Oki B.Fix BRE528 với Graco Nautilus GC-8J57CACE

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Hiện nay, nhiều gia đình coi ô tô là phương tiện đi lại chính. Nhưng bố mẹ cũng nên biết rằng thiết kế ghế ngồi của ô tô không phù hợp với bé. Vì vậy, để đảm bảo an toàn cho bé, bố mẹ nên mua những chiếc ghế ô tô phù hợp.

So sánh ghế ngồi ô tô của Brevi Oki B.Fix BRE528 với Graco Nautilus GC-8J57CACE để xem nên lựa chọn sản phẩm nào cho bé.

Brevi Oki B.Fix BRE528 với Graco Nautilus GC-8J57CACE

Brevi Oki B.Fix BRE528 với Graco Nautilus GC-8J57CACE

So sánh thiết kế và vật liệu

Ghế ô tô Graco Nautilus GC-8J57CACE có thiết kế chuyên dụng, sản phẩm có thể điều chỉnh tựa đầu. Ngoài ra, ghế có thể chuyển đổi sang nhiều kiểu dáng để phù hợp khi bé lớn lên. Với chất liệu êm ái, khung ghế chắc chắn đảm bảo sự thoải mái và an toàn tối đa cho bé khi ngồi. Được chứng nhận để sử dụng trên máy bay. Sở hữu 8 tựa đầu có thể điều chỉnh theo sự phát triển của bé, 3 nấc điều chỉnh tựa lưng. Sản phẩm dành cho trẻ từ 9 – 12 tháng tuổi hoặc 9 – 36 kg. Trọng lượng: 8.7kg và kích thước: L56 x W47 x H60 cm.

So sánh ghế ngồi ô tô cho bé Brevi Oki B.Fix BRE528 với Graco Nautilus GC-8J57CACE 1

Và ghế ngồi ô tô cho bé Brevi Oki B.Fix BRE528 thuộc dòng sản phẩm cao cấp của Brevi – Ý – với thiết kế sang trọng, mang đến cho bé một chỗ ngồi ô tô an toàn, sạch sẽ và thoáng mát. Đã thiết kế hệ thống ISOFIX với công nghệ ổn định và thiết thực nhất, mang đến cho bé chỗ ngồi an toàn và thoải mái nhất trong mọi tình huống. Bên cạnh đó, ghế còn có kết cấu chắc chắn, vững chãi. Cùng với lớp vải đệm chống khuẩn có cấu trúc dạng tổ ong tạo nên chỗ ngồi sạch khuẩn cho bé, tránh tuyệt đối các trường hợp dị ứng và đảm bảo độ thông thoáng tối đa nhất là vào mùa hè. Và chiều cao ghế có thể điều chỉnh được 8 vị trí (chiều rộng: 14,5cm), còn phần tựa lưng có thể tháo rời. Phù hợp với độ tuổi sử dụng: từ 3 tháng tuổi.

Top MOD >>>  Giá xe đẩy trẻ em Combi Nhật Bản mới nhất là bao nhiêu?

So sánh ghế ngồi ô tô cho bé Brevi Oki B.Fix BRE528 với Graco Nautilus GC-8J57CACE 2So sánh giá cả

Hiện giá ghế ô tô Graco Nautilus GC-8J57CACE thấp nhất từ ​​6 triệu đồng còn ghế ô tô cho bé Brevi Oki B.Fix BRE528 từ 5,7 triệu đồng. Cả 2 sản phẩm này đều thuộc dòng cao cấp và có giá bán khá cao. Tuy nhiên, với chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu và mẫu mã đẹp, nếu đủ khả năng, bạn vẫn nên sử dụng cho bé.

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời