So sánh ghế ăn đa năng Prumea S Combi 22295 với ghế ăn bột Smarty

So sánh ghế ăn đa năng Prumea S Combi 22295 với ghế ăn bột Smarty

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Khi bé đến tuổi ăn dặm, việc đảm bảo dinh dưỡng cho bé là rất quan trọng. Bên cạnh đó, cha mẹ cũng nên tập thói quen tự xúc ăn cho bé. Để dễ dàng giúp bé ăn ngon miệng và tạo cảm giác thoải mái trong bữa ăn, các mẹ có thể chọn mua ghế ngồi ăn dặm cho bé.

So sánh thiết kế và sử dụng

Ghế đa năng Prumea S Combi 22295 là một trong những sự lựa chọn thông minh mà bố mẹ dành cho bé yêu. Ghế có nhiều chức năng như ghế ăn, ghế bập bênh cho bé, ghế ngủ cho bé. Với mỗi chức năng mẹ chỉ cần đẩy nhẹ nhàng và đơn giản là ghế sẽ quay về phía trước như một chiếc bập bênh giúp bé thoải mái khi mẹ cho bé bú hoặc cho bé ngồi chơi hay ngủ trên ghế. Ngoài ra, đệm ngồi tách rời có thể giặt được và có thể điều chỉnh góc lưng ghế linh hoạt tùy theo bé ngồi hay nằm. Có thể dễ dàng điều chỉnh khay ăn để phù hợp với sự phát triển nhanh chóng của bé. Bánh xe thiết kế có thể đẩy trong nhà và chơi cùng bé. Sản phẩm thích hợp cho bé dưới 2 tuổi.

Ghế đa năng Prumea S Combi 22295

Ghế đa năng Prumea S Combi 22295

Ghế ăn bột Smarty còn đi kèm khay ăn, giúp bé thoải mái thưởng thức bữa trưa hoặc bữa tối cùng gia đình khi đi chơi. Ghế ăn dặm giúp bé an toàn hơn, thay vì những loại ghế ăn bột truyền thống dính vào bàn vì loại ghế ăn bột này có thể gắn trực tiếp vào ghế ngồi cho bé. Chiều cao có thể điều chỉnh theo 4 mức từ 0-18 cm. Vì ghế ăn bột là ghế có khay dành cho các bé nhỏ và cũng trở thành ghế ăn bột có khay dành cho các bé lớn hơn khi muốn ngồi cùng bàn với bố mẹ. Phần cao su chống trượt dưới đế ghế giúp an toàn hơn. Thuận tiện khi đi du lịch hoặc ăn uống bên ngoài.

Top MOD >>>  Bảng giá sữa bột Vinamilk Dielac cập nhật mới nhất (tháng 4/2017)

Orange S332 - Ghế ăn bột Smarty / Green

So sánh giá cả

Ghế ăn dặm đa năng Prumea S Combi 22295 có giá thấp nhất từ ​​3.320.000 đồng, còn ghế ăn bột Smarty có giá từ 2.135.000 đồng. Với những tính năng và thiết kế độc đáo, mẹ nên chọn mua ghế đa năng Prumea S Combi 22295 với mức chênh lệch chỉ hơn 1 triệu đồng để có thêm nhiều tính năng của ghế phù hợp với bé.

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời