So sánh điều hòa 1 chiều 9000btu inverter Daikin FTKC25PVMV và Daikin FTKS25GVMV

So sánh điều hòa 1 chiều 9000btu inverter Daikin FTKC25PVMV và Daikin FTKS25GVMV

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

So sánh điều hòa đaikin 1 chiều 9000btu

Điều hòa Daikin FTKC25PVMV Điều hòa Daikin FTKS25GVMV
Động cơ biến tần
Công suất 8500BTU 8500BTU
Loại khí được sử dụng R32 R410A
Công nghệ Làm lạnh nhanh Làm lạnh nhanh
Chế độ tiết kiệm
Bộ lọc quang apatit titan
Mắt thông minh Không
Đặc tính Chế độ gió ban đêm, tự khởi động lại khi mất điện, hẹn giờ, tự chẩn đoán lỗi Chế độ gió ban đêm, tự khởi động lại khi mất điện, hẹn giờ, tự chẩn đoán lỗi
Rẻ nhất 9.300.000đ 9,890,000 VND

So sánh thiết kế và tính năng của điều hòa 1 chiều 9000 Daikin FTKC25PVMV và Daikin FTKS25GVMV

Điều hòa Daikin FTKS25GVMV và FTKC25PVMV đều là hai model điều hòa đai 9000 Máy biến tần tiết kiệm điện của Daikin với những công nghệ hiện đại mang đến những tính năng thông minh vượt trội. Theo đó, cả hai mẫu máy đều có nhiều điểm chung tiện ích như chế độ kiểm soát điện năng tiêu thụ hàng tháng Econo hay bộ lọc kháng khuẩn Titan Apatit. Hai mẫu xe này cũng có những điểm mạnh để cạnh tranh với các mẫu xe khác. Dòng máy lạnh cao cấp inverter cùng công suất với thiết kế máy lạnh Curve smile không kém phần hài hòa, sang trọng cho mọi không gian sống.

So sánh sự khác biệt của điều hòa Daikin FTKC25PVMV một chiều AC 9000 và Daikin FTKS25GVMV

Cùng với sự đồng đều về công suất hoạt động cho các căn hộ 15m2, điều hòa đai FTKC25PVMV và FTKS25GVMV cũng có thiết kế tương tự nhau, gần như không có sự khác biệt về cách sử dụng. Điểm khác biệt duy nhất của 2 dòng máy này là nhiên liệu sử dụng, điều hòa dây đai FTKC25PVMV sử dụng gas cao cấp hơn R32, trong đó FTKS25GVMV sử dụng gas R410A cũng chất lượng nhưng kém hơn một chút về độ bền của điều hòa. , êm ái, nhưng xét về lượng khí thải gây hại cho tầng ozone, thì gas R32 đã giải quyết được vấn đề này một cách đặc biệt.

Top MOD >>>  Đánh giá ưu nhược điểm quạt điều hoà Sunhouse SHD7717

Nên chọn điều hòa đaikin 1 chiều 9000btu Daikin FTKC25PVMV hay Daikin FTKS25GVMV?

Cả hai mô hình Máy lạnh dây đai 9000 1 chiều inverter Tất cả đều sử dụng động cơ biến tần để vận hành và được trang bị các chế độ vận hành tiết kiệm năng lượng tối ưu nên được đánh giá 5 sao về khả năng tiết kiệm điện. Với các tính năng thông minh tiên tiến nhất của Daikin có trên cả hai dòng máy này hầu như không có sự khác biệt về trải nghiệm người dùng, nhưng điểm khác biệt chính là ảnh hưởng đến việc bảo dưỡng và chi phí sử dụng cho máy lạnh.

Theo đó người dùng nên chọn Máy lạnh Daikin FTKC25PVMV Với loại gas giá rẻ hơn với giá nhỉnh hơn một chút thì máy chạy bền hơn, tiết kiệm điện và êm hơn, còn nếu bạn muốn sử dụng loại gas chất lượng tốt mà giá thành rẻ hơn thì nên chọn daikin. FTKS25GVMV với tính năng mắt thần thông minh tiên tiến giúp kiểm soát nhiệt độ trong phòng một cách hiệu quả nhất.

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.