So sánh điểm khác biệt giữa tủ động và tủ lạnh hiện nay

So sánh điểm khác biệt giữa tủ động và tủ lạnh hiện nay

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Về cơ bản, điểm chung của hai dòng sản phẩm này là đều có nguyên lý hoạt động giống nhau, giúp người tiêu dùng có thể bảo quản thực phẩm để sử dụng lâu dài. Tuy nhiên, giữa tủ đông và tủ mát có khá nhiều điểm khác biệt mà chúng ta cần lưu ý khi chọn mua một trong hai loại sản phẩm điện lạnh này.

TRONG tủ đông, thường sẽ được sử dụng rộng rãi hơn so với tủ lạnh như trong nhà hàng, quán ăn, quầy tạp hóa, bếp nâu …, còn đối với tủ lạnh chỉ sử dụng trong không gian nội thất trong gia đình. Để đánh giá sự khác biệt giữa hai dòng sản phẩm này, chúng tôi có.

Tủ đông khác tủ lạnh về khả năng làm lạnh

So sánh sự khác biệt giữa tủ đông và tủ lạnh hiện nay
Tủ đông thường có khả năng làm lạnh nhanh hơn tủ lạnh

Thứ nhất, trước khi chọn mua một trong hai dòng sản phẩm này, bạn cần đặc biệt lưu ý điểm này, tủ đông thường có dung tích lớn hơn rất nhiều so với tủ lạnh thông thường, đó là lý do. làm lạnh nhanh hơn, từ 30 phút đến 3 giờ với giới hạn nhiệt độ -18 độ C, trong khi tủ lạnh phải mất đến 3 đến 18 giờ để làm mát sâu. Nếu bạn đang cần một thiết bị chuyên dụng để cấp đông nhanh, phục vụ cho công việc kinh doanh thì chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn sản phẩm tủ đông này để sử dụng.

Top MOD >>>  Đánh giá máy lạnh Sharp có tốt không chi tiết?

Tủ đông có thiết kế không bắt mắt so với tủ mát

Đây có lẽ là hạn chế của dòng sản phẩm tủ đông hiện nay, tủ đông thường có thiết kế dạng hộp nằm hoặc đứng, rất cồng kềnh, không nhỏ gọn và tiện lợi như tủ lạnh thông thường, ngoài tủ đông. Nó cũng chiếm diện tích không gian rất lớn nên thường được sử dụng trong các nhà hàng, bếp ăn, khách sạn.

Ngăn đá thích hợp để bảo quản thực phẩm sống hơn là để trong tủ lạnh

Đây là một trong những lý do nó được sử dụng rộng rãi hiện nay, với khả năng làm lạnh nhanh và sâu hơn, cùng với không gian và dung tích lớn tủ đông có thể bảo quản được nhiều thực phẩm tươi sống. Còn thô chưa qua chế biến nên sản phẩm này rất hiệu quả khi sử dụng trong các nhà hàng khách sạn hiện nay.

Tủ đông thường có mức giá trung bình phù hợp với người tiêu dùng

Giá tủ đông Hiện nay trên thị trường đang ở mức rất ổn định phù hợp với mọi tầng lớp người dùng, nếu so với các dòng tủ lạnh cao cấp trên thị trường thì tủ đông mình xin cam đoan là có giá thành rẻ hơn. Nhiều, mẫu mã của dòng sản phẩm này cũng rất đa dạng kết hợp với thiết kế chắc chắn, mạnh mẽ và độ bền cao.

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *