So sánh điểm khác biệt cơ bản của máy giặt cửa ngang so với máy giặt cửa trên

So sánh điểm khác biệt cơ bản của máy giặt cửa ngang so với máy giặt cửa trên
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Việc lựa chọn máy giặt cửa trước hay máy giặt cửa trên thường được quan tâm đầu tiên của những ai đang có ý định chọn mua máy giặt, dù đã sử dụng máy giặt nhiều năm nhưng vẫn có người người không biết sự khác biệt giữa máy giặt và máy giặt. Máy giặt cửa trước và cửa trước là gì và loại nào tốt nhất cho nhu cầu của họ? Dưới đây là sự khác biệt về cách thức hoạt động của hai loại máy giặt này giúp người dùng hiểu được sản phẩm nào sẽ phù hợp với điều kiện sử dụng của gia đình mình.

Làm thế nào nó hoạt động

Máy giặt cửa trước có phương thức hoạt động khác với máy giặt cửa trên, chuyển động của lồng giặt ngang thiết kế tương tự như giặt tay nên tác động nhẹ nhàng đến quần áo, còn máy giặt cửa trên thì sử dụng cần gạt ở đáy lồng giặt tạo lực quay hoặc ly tâm để di chuyển quần áo khiến quần áo bị hao mòn nhiều hơn. Ngoại trừ máy giặt cửa trước hiệu suất cao không dùng lực và giặt quần áo nhẹ nhàng hơn.

S

Máy giặt nào tiết kiệm nước hơn?

Sử dụng máy giặt cửa trước sẽ tiết kiệm nước hơn rất nhiều so với máy giặt cửa trên, thậm chí một số dòng máy còn tiết kiệm nước gấp 3 lần so với máy giặt cửa trước. Để biết sản phẩm nào tiết kiệm năng lượng và tiết kiệm nước vận hành nhất, bạn có thể dựa vào biểu tượng ngôi sao xanh Energy Star – chỉ số sử dụng năng lượng của Mỹ.

Top MOD >>>  Máy giặt Electrolux EWF9025BQSA có tốt không? Giá bao nhiêu?

Sử dụng bột giặt nào?

Việc sử dụng bột giặt không đúng cách cũng không được một số hãng máy giặt chấp nhận khi gặp sự cố, có thể thấy việc sử dụng đúng loại bột giặt cho máy giặt cửa trước gần như là một vấn đề nan giải. điều kiện bắt buộc.

g

Sử dụng năng lượng tiết kiệm hơn

Tính năng sử dụng ít nước để giặt sạch quần áo giúp máy hoạt động ít tốn năng lượng hơn khi sử dụng các chế độ giặt nóng, giúp tiết kiệm nhiều chi phí và mang đến khả năng giặt giũ vượt trội cho người dùng. sử dụng.

Không thêm đồ thừa khi máy bắt đầu chạy

Vì có chế độ khóa nắp máy giặt khi hoạt động nên máy giặt cửa trước không thể cho thêm đồ vào trong quá trình máy giặt hoạt động như máy giặt cửa trên. Điều này ít nhiều cũng không có lợi đối với thói quen giặt giũ của một số người.

d

Cách lấy quần áo

Máy giặt cửa trước sẽ phải cúi xuống thấp mỗi khi bạn muốn cho quần áo vào giặt hoặc lấy quần áo ra phơi, điều này có thể khiến người dùng khó chịu, người bị đau lưng thậm chí không thể sử dụng được. máy móc. Ngoài ra, thiết kế cửa ngang cần có không gian để mở cửa ngang khi sử dụng, máy giặt cửa trên sẽ không gặp vấn đề này.

Giá cao hơn máy giặt cửa trên

Top MOD >>>  3 chiếc tủ lạnh dưới 6 triệu nhưng có công nghệ hiện đại không thua dòng cao cấp

Máy xếp trước có giá cao hơn máy xếp trên, trong khi khả năng tiết kiệm năng lượng và nước của chúng dẫn đến việc chế tạo máy kéo dài nhiều năm. Hơn nữa, công suất sử dụng điện khá cao nên ở những nơi giá nước đắt hơn, giá điện không quá cao thì hiệu quả tiết kiệm điện mới được thể hiện.

HH

Theo giặt ủi

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời