So sánh chi tiết giúp phân biệt Sony MDR-XB450 hàng thật và hàng fake

So sánh chi tiết giúp phân biệt Sony MDR-XB450 hàng thật và hàng fake

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Tai nghe Sony luôn là một trong những sản phẩm được người yêu nhạc yêu thích nhất trong việc sản xuất thiết bị nghe nhìn, đặc biệt là máy nghe nhạc, tai nghe và các dòng sản phẩm mới nhất như tai nghe bluetooth Sony, loa. Sony không dây ..

Chất lượng đã được khẳng định bởi thương hiệu Sony với chất lượng âm thanh cao cấp, chân thực và bền bỉ luôn giữ một vị trí khó có thể đánh bại, tuy nhiên việc chọn mua tai nghe Sony chính hãng lại là một vấn đề nan giải. Vấn đề mà người dùng gặp phải nhiều nhất, việc so sánh hàng thật và hàng giả của các mẫu tai nghe Sony đang được ưa chuộng nhất sẽ giúp người dùng phân biệt được hàng giả và mua được hàng chuẩn với giá tốt.

So sánh tai nghe Sony MDR-XB450 Fake (xanh) và MDR-XB450 (đen) chuẩn.

So sánh chi tiết giúp phân biệt Sony MDR-XB450 hàng thật và hàng fake 1

Lỗ thoát khí của tai nghe Sony MDR-XB450 giả được đặt lệch sang bên phải, thay vì bên trái như hàng thật.

So sánh chi tiết giúp phân biệt Sony MDR-XB450 hàng thật và hàng fake 2

Các bạn có thể thấy trong hình, lớp sơn phủ của MDR-XB450 thật đậm hơn, mịn hơn, MDR-XB450 cũng sắc nét và sắc nét hơn. So với hàng thật, rõ ràng là rất khó nhận biết đâu là hàng chuẩn của nhà sản xuất Sony và đâu là hàng nhái.

So sánh chi tiết giúp phân biệt Sony MDR-XB450 hàng thật và hàng fake 3

MDR-XB450 thật có một chấm nhỏ và ký hiệu L cho tai trái, trong khi MDR-XB450 giả thì không. Ngoài ra, phần đệm của tai nghe Sony chính hãng Cũng được làm bằng chất liệu mềm mại, đàn hồi nhưng vẫn chắc chắn hơn nhiều so với đệm tai nghe sony giả.

So sánh chi tiết giúp phân biệt Sony MDR-XB450 hàng thật và hàng fake 4

So sánh chi tiết giúp phân biệt Sony MDR-XB450 hàng thật và hàng fake 5

Đai ốc Earcup với băng đô MDR-XB450 màu đen thật, MDR-XB450 giả màu trắng.

Top MOD >>>  Review Samsung Galaxy Note 3 Neo

Mặc dù kích thước, tai nghe Sony giả được làm rất tỉ mỉ với các số đo của hàng thật nhưng khi để ý đến những chi tiết nhỏ của nó, người dùng rất dễ phát hiện ra vì hàng giả rất khó sản xuất. được sản xuất bởi tai nghe Sony chính hãng.

So sánh chi tiết giúp phân biệt Sony MDR-XB450 hàng thật và hàng fake 6

Microphone Sony MDR-XB450 tiêu chuẩn nằm gần dây kết nối hơn một chút và có dạng hình chữ nhật, trong khi tai nghe Sony MDR-XB450 nhái được bo tròn 4 góc.

Nếu cầm trên tay 2 sản phẩm thì việc so sánh rất dễ dàng, còn nếu bạn chưa cầm hàng thật thì mình nghĩ khó mà phân biệt được. Qua bài viết mong rằng mọi người sẽ cẩn thận hơn và nên chọn cho mình nơi mua uy tín để tránh tiền mất tật mang.

Mua tai nghe bluetooth sony tai nghe giá rẻ nhất

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.