So sánh bia Corona và Coronita : Nên mua bia nhập khẩu nào thì NGON – BỔ – RẺ

So sánh bia Corona và Coronita : Nên mua bia nhập khẩu nào thì NGON – BỔ – RẺ

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Cùng Việt Nam Solar tìm hiểu xu hướng điện mặt trời gia đình sẽ bùng nổ trong năm 2021

>>>> Tìm hiểu toàn tập về điện mặt trời tại: https://vietnamsolar.vn/lap-dat-dien-mat-troi/

Tuy nhiên, các loại bia nhập ngoại như bia Corona có giá khá cao từ 24.000 – 40.000 đồng / lon hoặc chai, cao hơn nhiều lần so với bia trong nước do phải chịu thuế nhập khẩu. khác. Nhưng nó dường như không phải là trở ngại lớn đối với nhu cầu của người tiêu dùng. Họ sẵn sàng chi một số tiền lớn cho bia nhập khẩu.

Nếu như bia Corona hiện nay rất phổ biến và được bày bán tràn lan tại các siêu thị như Big C, Vinmart… thì bia Coronita ít xuất hiện hơn và nhiều người lầm tưởng đây là 2 loại bia khác nhau nhưng thực tế thì Coronita chỉ là phiên bản thể tích nhỏ. bia Bia Corona Extra Mexico “Thần thánh” thôi.

So sánh bia Corona và Coronita: Nên mua bia nhập khẩu nào NGON - NÓNG - RẺ
So sánh bia Corona và Coronita: Nên mua bia nhập khẩu nào NGON – NÓNG – RẺ

Vậy hai dòng bia Corona Mexico này có gì khác nhau ngoài dung tích và loại nào sẽ ngon hơn? Hãy cùng phân tích ngay để làm rõ:

Top MOD >>>  Lỗi đen màn hình trên điện thoại iPhone 7

Sự khác biệt giữa bia Coronita và Corona

  • Về năng lực: Bia Coronita có dung tích thực là 210ml trong khi bia Corona có dung tích 355ml
  • Về hình dạng: Do có dung tích nhỏ hơn nên bia Coronita trông mỏng hơn so với người tiền nhiệm Corona.
  • Về nồng độ: Tuy nhỏ nhưng có võ công, năng lực kém hơn nhưng độ tập trung cao hơn đàn anh một chút. Bia Coronita có nồng độ 4,6%, trong khi đàn anh Corona chỉ có nồng độ 4,5%.
  • Về giá cả: Giá bia Coronita rẻ hơn Corona một chút. Trong khi giá bán bia Corona khoảng 580.000đ / thùng 24 chai * 355ml thì giá bán bia Coronita chỉ khoảng 490.000đ / thùng 24 chai * 210ml.

Phần kết luận: Vẫn là màu bia vàng óng hấp dẫn, vẫn vị đậm đà, sảng khoái, sảng khoái với một lát chanh hoặc rắc thêm chút muối và thưởng thức, nhưng phiên bản bia Coronita thanh mảnh và đậm đà hơn một chút. thích hợp cho những ai muốn thưởng thức nhanh chóng và mọi lúc trong cơn khát mà không bỏ sót hay lãng phí giọt nào. Do đó, nếu bạn là người mới chơi bia ngoại nhập hoặc mới lần đầu thưởng thức hương vị bia Mexico hoặc đang muốn mua theo tiêu chí NGON – BỀN – RẺ thì chắc chắn bia ngoại Coronita chai 210ml phiên bản thể tích nhỏ. của bia Corona Extra Mexico “thần thánh” chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn!

Top MOD >>>  10 biện pháp bảo vệ laptop của bạn khỏi nguy cơ bị mất trộm thông tin (Phần I)

Bạn có thể tham khảo thêm Dịch Vụ Seo tại :https://bitly.com.vn/lxvz92

Bạn có thể tham khảo tải game nhanh tại :

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *