Smartphone nào có hình dạng kỳ dị nhất?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Sự nghiên cứu và làm việc nghiêm túc của các nhà sản xuất smartphone đã mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng với nhiều tính năng hiện đại phục vụ cuộc sống, thiết kế thân thiện đáp ứng sở thích cũng như thói quen. quen với việc sử dụng như iPhone X, Galaxy S9, iPhone 8 …

Cùng với những chiếc smartphone sở hữu kiểu dáng cơ bản như chúng ta vẫn thấy hàng ngày, cũng có những nhà sản xuất tạo cho sản phẩm của mình những hình dáng đột phá, khác biệt hoàn toàn so với những chiếc smartphone khác trên thị trường.

Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số smartphone có hình dáng thiết kế đặc biệt nhất tính đến thời điểm hiện tại.

1. Runcible – điện thoại thông minh hình tròn

điện thoại thông minh

Mang hình dáng của một chiếc đồng hồ bỏ túi nhưng Runcible là một chiếc smartphone đa năng, chạy trên hệ điều hành Android, với khả năng lưu trữ 12 số trong danh bạ và nhiều chức năng tuyệt vời khác.

2. Zanco Fly – điện thoại thông minh nhỏ nhất

điện thoại thông minh

Là một chiếc điện thoại giá rẻ được sản xuất tại Trung Quốc với thành phần 100% là khung nhựa, mang đến cho người dùng một thiết bị rất nhỏ gọn – chỉ tương đương với một chiếc chìa khóa.

3. Pantone 107SH – điện thoại thông minh cảnh báo động đất

điện thoại thông minh

Khác với cấu trúc nút home vật lý ở giữa như thông thường, Pantone 107SH có phím vật lý nằm ở góc phải màn hình. Và không chỉ có thiết kế, những chiếc smartphone chạy trên nền tảng Android còn có chức năng chính là phát hiện và cảnh báo động đất – một chức năng tuyệt vời đối với những người sống ở quốc gia dễ xảy ra động đất như Nhật Bản.

Top MOD >>>  So sánh máy ảnh Pentax K-S1 và Canon EOS 750D

4. Akyumen Holofone – smartphone có thể tỏa sáng

điện thoại thông minh

Đây là một chiếc phablet hơn là một chiếc điện thoại thông minh nhờ màn hình 7 inch. Điểm đặc biệt của Akyumen Holofone là đèn chiếu chuyển hình ảnh từ màn chiếu lên màn chiếu ấn tượng.

5. Project Ara – mô-đun điện thoại thông minh

điện thoại thông minh

Đây là dự án do Google thực hiện, còn Project Ara là điện thoại moudle, cho phép người dùng tháo rời và lắp ráp các bộ phận để kết hợp thành một tổng thể phù hợp với mong muốn của bản thân. Kính thưa. Tuy chỉ nằm trong dự án nhưng mẫu điện thoại này cũng mang đến cho giới điện thoại thông minh ý tưởng để phát triển.