Smart Tivi TCL có những kết nối nào

Smart Tivi TCL có những kết nối nào

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Trên dòng Smart tivi TCL hiện nay, hãng đã cung cấp rất nhiều cổng kết nối khác nhau. Ngoài những cổng cơ bản mà bạn đã quen thuộc như DVI, USB, HDMI … thì

USB Movies, Screen Mirroring hay TCL nScreen là những phương thức kết nối hiện đại mà tivi TCL mang đến cho người dùng.

Kết nối USB trên TV TCL

Các cổng trên TV TCL

Các cổng trên TV TCL

Cổng USB thường được tìm thấy trên nhiều TV hiện nay và TCL cũng vậy. Đi kèm với đó là tính năng USB Multimedia Player giúp tivi trình chiếu những video, hình ảnh, bản nhạc yêu thích của bạn trên màn hình lớn. Bạn chỉ cần gắn USB vào đúng cổng phía sau tivi là có thể chia sẻ với gia đình và bạn bè những chương trình yêu thích được lưu trữ, ngoài ra USB còn có thể phát hình ảnh từ ổ cứng di động. Ổ cứng.

Kết nối Screen Mirroring trên TV TCL cho phép người dùng truyền hình ảnh từ điện thoại thông minhmáy tính bảng Smart tivi TCL cách nhanh nhất mà không cần dây cáp kết nối rườm rà.

Kết nối HDMI trên TV TCL

Kết nối HDMI trên tivi cho phép người dùng truyền tải hình ảnh và âm thanh lên tivi từ nhiều thiết bị khác nhau như DVD, đầu đĩa, laptop, máy tính …. Khả năng kết nối đa dạng nên HDMI được sử dụng khá nhiều để phục vụ cho cả giải trí lẫn tài liệu. nhu cầu trình bày.

Top MOD >>>  Đánh giá tivi LED TCL L40B2800D - hình ảnh, âm thanh ấn tượng như tại rạp

Kết nối DLNA trên TCL

DLNA là giải pháp được hãng đưa ra nhằm phục vụ nhu cầu chia sẻ trên mạng gia đình để chia sẻ nhạc, phim, hình ảnh chất lượng cao giữa các thiết bị thông minh như điện thoại hay máy tính bảng với tivi.

Để thực hiện phương thức kết nối này, người dùng sẽ phải kết nối tất cả các thiết bị hỗ trợ DLNA trong cùng một mạng internet. Qua đó, mọi nội dung giải trí như hình ảnh, âm thanh hay video sẽ được truyền tải từ thiết bị lên tivi rất nhanh chóng.

Tính năng kết nối TCL nScreen, Media Sharing

Tính năng kết nối TCL nScreen, Media Sharing

Tính năng kết nối TCL nScreen, Media Sharing

TCL nScreen, Media Sharing là tính năng cho phép người dùng chia sẻ dữ liệu hình ảnh từ một thiết bị thông minh như điện thoại hoặc máy tính bảng lên màn hình TV, được gọi là Media Sharing). Bạn có thể tải xuống ứng dụng TCL nScreen từ Cửa hàng Play hoặc cửa hàng ứng dụng iOS. Sau khi tải xuống ứng dụng, bạn sẽ có thể dễ dàng đưa nội dung như hình ảnh, âm thanh hoặc video lên màn hình lớn của TV. Ngoài ra, ứng dụng TCL nScreen còn hỗ trợ khả năng điều khiển tivi, nghĩa là bạn không cần dùng remote chỉ cần có điện thoại cài ứng dụng là có thể điều khiển được tivi.

Ngoài ra, TCL nScreen còn là ứng dụng cho phép bạn điều khiển Smart tivi TCL bằng điện thoại, máy tính bảng một cách dễ dàng.

Top MOD >>>  Đánh giá tai nghe không dây giá rẻ Rapoo H3070

Có thể thấy, các tính năng kết nối trên smart tivi TCL đều giúp người dùng có được những trải nghiệm thú vị nhất trong quá trình sử dụng. Hi vọng các bạn sẽ có những phút giây giải trí tuyệt vời bên gia đình.

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Cùng Việt Nam Solar tìm hiểu xu hướng điện mặt trời gia đình sẽ bùng nổ trong năm 2021

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *