Smart TiVi LED LG 42LB631T xóa nhòa rào cản giải trí

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Nguồn Internet.

Nguồn Internet.

1. Giao diện webOS tiện dụng

Smart Tivi LED LG 42LB631T được trang bị nền tảng webOS mang đến trải nghiệm mới mẻ và thân thiện. Giao diện webOS đơn giản, dễ sử dụng loại bỏ các rào cản trong việc giải trí. Người dùng có thể dễ dàng và nhanh chóng chọn xem những nội dung mình yêu thích. Bằng cách nhấp vào nút Trang chủ, bạn có thể chọn nội dung và chức năng của Trình khởi chạy từ cuối màn hình cho phép bạn chuyển đổi giữa các chương trình phát sóng và nội dung đã chọn.

2. Màn hình IPS

Nguồn Internet.

Nguồn Internet.

Chất lượng của tấm nền màn hình (Panel) là tiêu chí quyết định chất lượng của một chiếc TV. Bí mật đằng sau góc nhìn tốt hơn của LG cũng nằm ở bảng điều khiển. Tấm nền IPS tạo ra màu sắc chính xác của hình ảnh gốc, được LG sử dụng, đó là lý do tại sao TV LG có màn hình hiển thị rõ ràng hơn, mạnh mẽ hơn. Công nghệ IPS có thể làm giảm sự biến dạng màu sắc và cung cấp màu sắc nhất quán hơn ở mọi màu sắc, mọi góc độ. Ngoài ra, tấm nền IPS còn giúp cải thiện chất lượng màu sắc, độ tương phản và góc nhìn rộng hơn.

3. Hình ảnh thực tế không bị mờ

Nguồn Internet.

Nguồn Internet.

Do cấu trúc tiên tiến của tinh thể lỏng, công nghệ IPS tạo nên lợi thế khác biệt so với màn hình thông thường khi hiển thị hình ảnh rõ nét trong quá trình chuyển động nhanh, hình ảnh ít bị mờ và nhòe. Hơn nữa, tấm nền IPS rất ổn định, khả năng chống chịu tốt hơn tấm nền TN.

Top MOD >>>  So sánh điều hòa máy lạnh Sharp và điều hòa máy lạnh Carrier

Hơn nữa, công nghệ TRIPLE XD ENGINE tiên tiến mang đến trải nghiệm hình ảnh sắc nét. Với bộ xử lý Triple XD Engine, hình ảnh sẽ đạt mức cao nhất về màu sắc, độ tương phản và độ rõ nét. Kết quả là chất lượng hình ảnh cao hơn và hiệu suất cũng tốt hơn.

Bên cạnh đó, công cụ tùy chỉnh hình ảnh Picture Wizard III cho phép người dùng dễ dàng điều chỉnh các yếu tố hình ảnh như độ tối, màu sắc, trạng thái màu, độ sắc nét và độ sáng nền.

4. Âm thanh vòm sống động

Công nghệ giả lập âm thanh vòm Virtual Surround Plus trên Smart Tivi LG 42LB631T sẽ tạo ra những hiệu ứng âm thanh mạnh mẽ, nổi bật. Người nghe sẽ cảm nhận được âm thanh từ trần nhà vọng xuống. Với âm thanh đa chiều truyền đến gần như tất cả các hướng, âm thanh sẽ trung thực hơn và mang đến trải nghiệm âm thanh ba chiều cho người dùng.

Chế độ lọc giọng nói Clear Voice II tinh chỉnh âm thanh, nhận diện giọng nói để đối thoại rõ ràng trong những cảnh có nhiều tạp âm hoặc tiếng ồn xung quanh. Hơn thế nữa, Hệ thống loa 2.1 kênh, loa kép và loa trầm bổ sung tạo ra âm thanh thực sự đắm chìm trong rạp chiếu phim.

Không chỉ vậy, LG còn cung cấp Chế độ âm thanh thông minh tối ưu hóa âm thanh khi giải trí. Người dùng có thể thiết lập cài đặt Chế độ âm thanh thông minh và hệ thống sẽ tự động chọn âm thanh EQ phù hợp với nội dung đang xem trên TV. Dù là âm nhạc, phim ảnh, thể thao hay game, người dùng không còn phải lựa chọn chế độ âm thanh, cho phép người dùng tận hưởng âm thanh chân thực, giàu cảm xúc nhất.

Top MOD >>>  Máy giặt Sanyo ASW-U150AT cho việc giặt giũ trở nên dễ dàng hơn

5. Kết nối đa phương tiện

Nguồn Internet.

Nguồn Internet.

Tivi LED LG 42LB631T được trang bị 3 cổng HDMI cho phép người dùng dễ dàng truyền tải nội dung từ thiết bị di động lên màn hình lớn của tivi. Nếu không, chỉ cần kết nối USB hoặc ổ cứng ngoài với cổng USB để phát nội dung trên màn hình TV của bạn. Người dùng cũng có thể truy cập web, Facebook hoặc đọc tin tức ngay trên màn hình lớn thông qua nhiều trình duyệt web. Ngoài ra, LG 42LB631T còn hỗ trợ chia sẻ nội dung không dây rất tiện lợi qua chế độ Miracast.

Để phù hợp với cuộc sống bận rộn, Smart Tivi LG 42LB631T trang bị nhiều công nghệ tiết kiệm nội dung như Cỗ máy thời gian cho phép người dùng xem lại bất kỳ chương trình yêu thích nào chỉ bằng một thao tác đơn giản. Dịch vụ LG Cloud cho phép bạn truyền nội dung đến TV của mình mọi lúc, mọi nơi, đồng thời truy cập đồng thời video và phim từ các thiết bị khác và truyền chúng đến TV của bạn.

6. Tiết kiệm điện

Giống như Samsung, LG cũng được trang bị khả năng tiết kiệm điện nhờ tính năng Smart Energy Saving, giúp người dùng hạn chế điện năng tiêu thụ. Tính năng này điều khiển đèn nền để điều chỉnh độ sáng, tắt màn hình chỉ để có âm thanh và chức năng Standby Mode Zero cho phép TV ở chế độ ngủ đông hiệu quả, không sử dụng điện.

Top MOD >>>  Tủ lạnh Aqua ngăn đá dưới có tốt không ? Giá bao nhiêu ?

Phi Phi