Smart tivi Box là gì ? khi nào thì cần dùng smart tivi box ?

Smart tivi Box là gì ? khi nào thì cần dùng smart tivi box ?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Thay vì phải bỏ ra một số tiền lớn để mua một chiếc tivi thông minh, bạn hoàn toàn có thể nâng cấp những chiếc tivi thông thường trở thành TV thông minh qua các hộp truyền hình. Có thể nhanh chóng kết nối thiết bị với TV thông qua kết nối HDMI. Giá bán của Smart TV box trên thị trường khoảng trên dưới 1 triệu đồng.

Hộp TV thông minh

Hộp TV thông minh biến TV thường thành TV thông minh

Smart tivi box sử dụng hệ điều hành Android với kho ứng dụng khổng lồ mà bạn hoàn toàn có thể cài đặt từ Play Store.

Giao diện hoàn toàn thân thiện giúp người dùng dễ dàng truy cập nhanh vào các ứng dụng trong quá trình sử dụng.

Khi sở hữu smart TV box, bạn sẽ được trải nghiệm vô số tính năng hữu ích

Kết nối internet, xem phim, nghe nhạc, lướt web… Ngoài xem tivi, bạn hoàn toàn có thể xem phim, nghe nhạc trực tuyến. Người dùng có thể đọc tin tức với khả năng lướt web mượt mà. Ngoài ra, tất cả các tính năng của mạng xã hội như Facebook, Skype,… cũng được tích hợp giúp bạn thoải mái trò chuyện cùng bạn bè.

Kết nối với điện thoại thông minh và chia sẻ nội dung: TV box có thể kết nối điện thoại thông minh của bạn với TV để hiển thị nội dung hình ảnh từ màn hình điện thoại qua giao thức Miracast hoặc chia sẻ dữ liệu qua chia sẻ không dây DLNA.

Top MOD >>>  Đánh giá tivi LED Samsung UA46F5501 – trải nghiệm mọi tiện ích cuộc sống (P2)

Xem phim chất lượng cao: TV box giúp giải mã các định dạng phim cho phép người dùng xem phim với chất lượng cao. Bạn hoàn toàn có thể kết nối TV box với ổ cứng ngoài để xem thêm nhiều bộ phim yêu thích mà mình sưu tầm được.

Chơi trò chơi mạnh mẽ: Không chỉ phim, những hộp truyền hình thông minh cao cấp Sở hữu cấu hình phần cứng mạnh mẽ giúp máy có thể chơi được nhiều game giải trí từ kho ứng dụng. Người dùng có thể thỏa sức load game yêu thích để trải nghiệm trên màn hình lớn.

Xem thêm: Hướng dẫn chọn mua smart tivi box giá rẻ tốt nhất

Với Android TV box, bạn có thể tận hưởng vô số tính năng ưu việt mà chỉ có trên TV thông minh. Cấu hình phần cứng mạnh mẽ, bộ nhớ trong lớn và chất lượng hình ảnh ngày càng được cải thiện, đây sẽ là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho việc giải trí của gia đình bạn mà không cần phải mua thêm một chiếc smart tivi đắt tiền khác.

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.