SINH TỬ TRUY KÍCH – Tập 01 | Phim Hành Động Kháng Nhật Gay Cấn Nhất | Hoa Thành Film

SINH TỬ TRUY KÍCH – Tập 01 | Phim Hành Động Kháng Nhật Gay Cấn Nhất | Hoa Thành Film

SINH TỬ TRUY KÍCH – Tập 01 | Phim Hành Động Kháng Nhật Gay Cấn Nhất | Hoa Thành Film


➤ Subscribe my channel: ➤ Trọn Bộ Lồng Tiếng GIÁNG SINH: ✤ Đạo diễn: Lý An ✤ Diễn viên: Tiêu Trường Đặc, Nữu Lệ Yến, Lưu Tiểu Phong ✤ Sinh Tiêu Phong kể về Võ Thập Tam, một thợ cắt tóc ở Căng Châu, Hà Bắc, vì mang trong mình mối thù giết vợ, thề làm lính diệt Nhật. Trên đường đi bộ đội, anh vào nhầm chiến trường, được Bát Lộ quân cứu sống và gia nhập quân đội. Trong cuộc càn quét lớn, Bộ của Võ Thập Tam mất liên lạc với Đại quân. Cả hai vừa đánh vừa trượt, sau khi phá được vòng vây, Võ Thập Tam đã tập hợp mọi người lại thành một Liên. Vì mỗi người đến từ 5 Liên khác nhau nên được gọi là “Tân Ngũ Liên”. Liên quân dưới sự lãnh đạo của Võ Thập Tam kiên quyết chống quân Nhật, vượt qua giới tuyến phong tỏa, ngăn chặn địch càn quét, chế tạo vũ khí, huấn luyện đội ngũ, khiến đội một ngày nào đó mạnh lên, Võ Thập Tam từ một người bình thường chỉ muốn của mình. trả thù riêng đã trở thành những chiến sĩ kiên trung đặt sự nghiệp cao cả của dân tộc lên hàng đầu. Để tiêu diệt được Tân Ngũ Liên, kẻ thù nhiều lần dùng đủ mọi thủ đoạn đẩy Ngũ Liên vào vòng nguy hiểm khiến bao người phải hy sinh. Nhóm Võ Thập Tam với trí tuệ nhiều lần trốn thoát. Trong khói lửa, những người lính Ngũ Liên đã xây dựng tình nghĩa sinh tử như anh em một nhà. Copyright by: Hoa Thanh Film Copyright by Hoa Thanh Film ☞ Don’t Reup.

SINH TỬ TRUY KÍCH – Tập 01 | Phim Hành Động Kháng Nhật Gay Cấn Nhất | Hoa Thành Film “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=n5jQUDaQH7w

Tags: #SINH #TỬ #TRUY #KÍCH #Tập #Phim #Hành #Động #Kháng #Nhật #Gay #Cấn #Nhất #Hoa #Thành #Film

Từ khóa: Phim Hành Động,phim bo trung quoc,phim bộ trung quốc,phim trung quoc 2021,phim hay 2021,phim thuyet minh,phim hành động 2021,phim hanh dong hay,phim kháng nhật,kháng nhật thuyết minh,phim trung quoc hay,Hoa Thành Film,Chinese Drama VN,sinh tử truy kích thuyết minh,sinh tử truy kích,sinh tu truy kich thuyet minh,sinh tu truy kich,sinh tử liên thuyết minh,sinh tử liên,sinh tu lien thuyet minh,sinh tu lien,sinh tử không rời,sinh tu khong roi

Vzone là trang web đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam.
Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn.

Top MOD >>>  Phim Hành Động Mới Nhất | ĐỘI ĐẶC CHIẾN XUẤT KÍCH (TẬP 21)

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.