Sinh năm 1983 mệnh gì? Dự đoán tử vi tuổi Quý Hợi 1983

Sinh năm 1983 mệnh gì? Dự đoán tử vi tuổi Quý Hợi 1983

Sinh năm 1983 mệnh gì? Dự đoán tử vi tuổi Quý Hợi 1983

Sinh năm 1983 mệnh gì? Hợp với màu gì? Tuổi 1983 lấy chồng bao nhiêu tuổi? Hay sinh năm 1983 làm nhà hợp hướng nào? Là những câu hỏi thu hút rất nhiều người dùng hiện nay. Để giải đáp thắc mắc trên, chúng tôi đã trình bày chi tiết trong bài viết dưới đây.

Nội dung

Sinh năm 1983 mệnh gì?

Những người sinh năm 1983 thuộc cặp Thủy – Đại Hải Thủy tức là biển lớn, nam mệnh Cấn thuộc Tây tứ trạch, nữ Đoài Kim thuộc Tây tứ trạch.

Dựa theo ngũ hành, những người mệnh Thủy tương sinh với Mộc, Kim và tương sinh với Hỏa, Thổ. Đó là lý do tại sao, người sinh năm 1983 mệnh Thủy tương hợp với mệnh Mộc và Kim, nhưng lại không hợp với mệnh Hỏa và Thổ do mối quan hệ nghịch hành giữa Thổ và Thủy.

Sinh-nam-1983-menh-gi

Người sinh năm 1983 là người thông minh, giỏi biện luận, kiên cường và mạnh mẽ. Đó cũng là một trong những yếu tố giúp người sinh năm Kỷ Hợi thành công trong cuộc sống.

Hành Thủy là chủ về trí tuệ, do đó Đại Hải Thủy là người đa tài, có nhiều sáng kiến, đầu óc hay dao động, có tư duy nhạy bén, linh hoạt. Họ có năng khiếu hùng biện và ăn nói, biết cách diễn đạt và viết, không bao giờ thiếu ý và thiếu từ.

Tìm hiểu thêm:

 • Sinh năm 1984 mệnh gì?
 • Sinh năm 1993 mệnh gì?
 • Sinh năm 1988 mệnh gì?

Sinh năm 1983 tuổi bao nhiêu?

Theo lịch âm, người sinh năm 1983 thuộc năm Quý Hợi, tức là năm con lợn, tính theo lịch dương là từ 13/02/1983 đến 01/02/1984.

Thiên thần: Bạn

 • Khả năng tương thích: Mau
 • Điểm giống nhau: Ding, Ky

Địa chỉ: Cochon

 • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Tính cách của những người sinh năm Quý Hợi 1983

Nhìn chung, người sinh năm Quý Hợi 1983 là người tự chủ, tự cường, trọng tình nghĩa, trung thực, khó nhượng bộ. Họ không ham mê vật chất, tiền tài, danh vọng.

Họ là những người có tấm lòng nhân ái, họ sống rất rộng lượng, hay giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, họ cũng là người sống rất nội tâm, biết cách yêu thương và chăm sóc người khác.

Họ thích làm những việc có quy mô, tầm vóc, những việc nhỏ và những việc nhỏ mà họ thường không hứng thú. Trong kinh doanh, họ rất bạo tay, chịu chi và đầu tư nhiều. Tuổi Hợi là người có ý chí mạnh mẽ, thường ấp ủ những ước mơ cao xa hơn người.

Top MOD >>>  6 điều sĩ tử nên làm để giải tỏa căng thẳng trong lúc chờ kết quả

Tuy nhiên, tuổi này thường đào hoa, dễ bị ảnh hưởng bởi tình cảm, công danh và sự nghiệp. Nhìn bề ngoài anh lạnh lùng, nhưng sâu thẳm trong lòng anh lại trỗi dậy một làn sóng yêu thương. Họ càng nghĩ càng bối rối.

Sinh năm 1983 hợp hướng nào?

Nam mạng sinh năm Quý Hợi làm nhà ở các hướng Tây Nam, Tây, Tây Bắc và Đông Bắc sẽ mang lại tài lộc và may mắn cho gia đình bạn. Ngoài ra, Mãn Quý Hợi cũng nên tránh các hướng không thuận lợi cho mình là Đông Nam, Bắc, Nam và Đông để tránh tranh chấp làm ăn, gia đạo hỗn tạp, sức khỏe không tốt, v.v.

Đối với người sinh năm 1983 Quý Hợi làm nhà theo các hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây, Tây Nam sẽ giúp công việc hanh thông, thăng hoa. Chủ nhân cũng ngày càng giàu sang, phú quý, may mắn liên tục ập đến. Ngoài ra, nữ Quý Hợi không nên chọn các hướng Đông, Nam, Bắc, Đông Nam sẽ không mang lại nhiều may mắn.

Sinh năm 1983 hợp với tuổi nào?

Sinh-nam-1983-menh-gi-2

Nam mạng sinh năm 1983 tuổi Quý Hợi hợp với tuổi nào?

1. Phù hợp với lứa tuổi kinh doanh

Nam Quý Hợi 1983 kết hợp làm ăn với các tuổi Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão thì mọi việc sẽ vô cùng suôn sẻ, thuận lợi, gặp nhiều may mắn, tránh rủi ro, dễ thành công, thu nhiều lợi nhuận.

2. Tuổi kết hôn tương ứng

Nam Quý Hợi 1983 kết hôn với các tuổi Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ và Tân Dậu, cuộc sống hạnh phúc, tiền bạc dồi dào, công danh rộng mở.

Nếu nam Quý Hợi kết hôn với các tuổi Tý, Tý, Ngọ, Ngọ thì tình cảm vợ chồng vẫn mặn nồng, nhưng cuộc sống không được giàu sang, viên mãn. Nếu bạn kết hôn với tuổi Giáp Dần và Bính Dần thì cuộc sống sẽ khó khăn, vợ chồng hay xung khắc.

Ngoài ra, ở các tuổi 18, 24, 28, 31, 36 và 40, bạn không nên kết hôn, lập gia đình.

3. Tuổi đại kỵ.

Nam Quý Hợi không nên hợp tác làm ăn và kết hôn với tuổi Canh Thân và Nhâm Thân, nếu không cuộc sống sẽ không được thuận lợi như ý muốn.

Nữ sinh năm 1983 tuổi Quý Hợi hợp với tuổi nào?

1. Phù hợp với lứa tuổi kinh doanh

Trong kinh doanh, nữ Quý Hợi rất hợp với các tuổi Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão mang lại nhiều may mắn và thành công cho nữ Quý Hợi.

2. Tuổi kết hôn tương ứng

Nữ Quý Hợi 1983 kết hôn với các tuổi Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Tân Dậu thì cuộc đời của bạn sẽ được sống một cách an nhàn, gặp nhiều may mắn cả về tình duyên lẫn tài lộc.

Nếu kết hôn vào những ngày Tý, Thìn, Ngọ và Tuất thì chỉ tạo được một cuộc sống ở mức trung bình.

Top MOD >>>  Viettel có thể chia 90% doanh thu cho nhà phát triển ứng dụng di động

Còn nếu bạn kết hôn với tuổi Bính Dần, Bính Dần, Quý Hợi thì cuộc sống hôn nhân đôi khi gặp trắc trở, cuộc sống có phần khó khăn.

Vào những năm 18, 24, 28, 31, 36 và 40 tuổi bạn không nên kết hôn vì như vậy sẽ xung khắc với tuổi của bạn và có thể gặp nhiều xui xẻo.

3. Tuổi đại kỵ.

Nhâm Thân và Canh Thân là những tuổi đại kỵ với tuổi Quý Hợi. Nếu kết hợp với những tuổi trên trong việc làm ăn hay kết hôn đều thất bại.

Sinh năm 1983 hợp màu gì?

Theo các chuyên gia phong thủy, người sinh năm Quý Hợi 1984 rất hợp với các màu thuộc hành Thủy như đen, xanh lam, xanh lam và các màu thuộc hành kim như xám, trắng, ghi. Theo quan hệ tương sinh Kim – Thủy, những màu đúc này sẽ mang lại may mắn và thành công cho năm Kỷ Hợi.

Ngoài ra, tuổi Kỷ Hợi không nên sử dụng các màu đúc thuộc hành Thổ như vàng sậm, nâu đất theo quan hệ tương khắc Thổ – Thủy sẽ làm giảm đi sự nguyên khí và may mắn của tuổi Quý Hợi.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm:

 • Nằm mơ thấy rụng răng có ý nghĩa gì?
 • Nằm mơ thấy máu có ý nghĩa gì?

Dự đoán tử vi tuổi Quý Hợi 1983

Sinh-nam-1983-menh-gi-3

Tử vi nam Quý Hợi 1983

Đời sống

Cuộc đời của người tuổi Quý Hợi 1983 mang nhiều đau thương về tuổi thơ, phải trải qua nhiều thăng trầm về đường tài lộc, nhưng cuộc đời bắt đầu bớt lo âu, buồn phiền từ năm 30 tuổi. Từ.

Từ năm 36 tuổi, cuộc sống sẽ bớt thăng trầm, dễ dàng hơn và có cơ hội gây dựng sự nghiệp. Cuộc sống của bạn ổn định, có phúc, nhưng tâm thường không yên từ năm 40 tuổi.

Yêu quý

Chuyện nhân duyên của nam mạng Quý Hợi được chia làm ba trường hợp:

 • Sinh vào những tháng 8 và 12 Âm lịch, cuộc đời bạn trải qua ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
 • Sinh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch, cuộc đời bạn sẽ trải qua hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
 • Sinh vào những tháng 6, 7 và 11 Âm lịch, cuộc đời bạn được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

Gia đình và sự nghiệp

Gia đạo có nhiều bất đồng, mâu thuẫn, xích mích, nhưng phải biết phân định và quý trọng tình cảm của gia đình thì gia đạo mới được êm ấm, hòa thuận.

Và bạn chỉ có một con đường sự nghiệp ở mức trung bình. Từ năm 36 tuổi, phần tiền bạc của bạn được thuận lợi.

Tử vi nữ Quý Hợi 1983

Đời sống

Cuộc đời của người nữ tuổi Quý Hợi phải trải qua nhiều vất vả hơn những tuổi khác, khi còn trẻ tuổi đã nhiều vất vả nên tâm hồn chín chắn và trưởng thành sớm hơn những người cùng tuổi. Khi bước vào xã hội, đối mặt với muôn vàn khó khăn, không ai giúp đỡ phải tự mình đứng lên.

Top MOD >>>  Có nên sử dụng máy rửa mặt để làm sạch da hay không?

Vận trình tài lộc trung bình trong năm Kỷ Hợi không được vui vẻ, có nhiều lo toan, phiền muộn, cuộc sống những năm gần đây dần thay đổi.

Yêu quý

Tình duyên của nữ Quý Hợi được chia thành 3 trường hợp chính như sau:

 • Tình duyên khó khăn, gian khổ, có 3 lần thay đổi cuộc đời nếu bạn sinh vào những tháng: 4, 9 và 12 Âm lịch.
 • Cuộc đời có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc nếu bạn sinh vào những tháng như: 2, 5, 8 và 10 Âm lịch.
 • Tình duyên của người tuổi Hợi sẽ tốt đẹp, được hưởng hạnh phúc trọn vẹn mà không có bất kỳ sự thay đổi nào của cuộc đời nếu sinh vào những tháng: 1, 3, 6, 7 và 11 Âm lịch.

Gia đình và sự nghiệp

Nữ Quý Hợi cuộc sống gia đình gặp nhiều trắc trở, lúc nhỏ ít được yêu thương, chăm sóc nhưng lớn lên, nhất là sau khi kết hôn khá hạnh phúc, cuộc sống sau này sung túc và tốt đẹp hơn rất nhiều. .

Cả đời phấn đấu nên sự nghiệp cũng đạt được một số thành tựu, bước sang tuổi ngũ tuần bạn gặp nhiều may mắn.

Mong rằng với những thông tin sinh năm 1983 mệnh gì mà chúng tôi vừa trình bày trên đây có thể giúp bạn dự đoán được số mệnh cuộc đời của mình cũng như biết được những tuổi, màu sắc hợp với mệnh của mình.

5/5 – (1 phiếu bầu)

Mới Để tham khảo

Tuổi thích hợp để đổi mới cho người sinh năm 1979, tuổi Mùi năm 2022

Gia chủ sinh năm Kỷ Mùi 1979 không biết tuổi nào hợp với mình để tu vi đầu năm 2022, là những tuổi …

Tuổi Sửu thuộc con số nào trong năm? Cách giải chi tiết từ A – Z

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ xem tuổi Kỷ Sửu gồm những tuổi nào? Và cách điệu …

Tuổi Quý Dậu thuộc mệnh gì? 100% giải pháp thành công

Các bạn tuổi dậu muốn biết những tuổi nào trong năm dậu? Cách hóa giải tứ hành xung của tuổi Quý Dậu …

Tử vi ngày 11/11/2021 của 12 con giáp, xem tử vi hàng ngày nhanh chóng và chính xác

Tử vi hàng ngày 12 con giáp được cập nhật liên tục giúp bạn xem vận mệnh, cuộc đời, tình cảm, …

Xem tuổi xông nhà năm 2022 Tuổi xông nhà tuổi nào tốt nhất?

Về quê đầu năm mới là phong tục của người Việt Nam, ai vào nhà người bạn đầu tiên thì …

Sinh năm 1999 mệnh gì? Màu gì và tuổi nào hợp nhất? [Đầy Đủ]

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin về người sinh năm 1999 hợp với tuổi nào? …

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.