Sennheiser HD 400S: Lựa chọn thỏa đáng ở tầm giá 2 triệu đồng

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Sự khỏe khoắn

Sennheiser HD 400S Không hoàn toàn phù hợp hoàn hảo, nhưng đệm tai của nó hoàn toàn thoải mái và không gây khó chịu trên tai tôi. Nó cảm thấy như một sự phù hợp. Vâng, nó phù hợp. Không quá lỏng, dễ rơi hoặc quá chật gây đau đầu. Khả năng cách âm của nó gần như tuyệt vời, nhưng điều đó cũng gây trở ngại đôi chút cho Chế độ Ambien.

sennheiser hd 400s

Thiết kế

Thiết kế của xe tai nghe Điều này lý tưởng để điều khiển bằng điện thoại hoặc máy tính bảng. Phần cáp của nó có thể tháo rời, trên cáp có mic và cụm điều khiển hiển thị để tạm dừng / phát nhạc, bỏ qua và trả lời / kết thúc cuộc gọi. Một tính năng gọn gàng khác là tua lại bài hát. Thiếu duy nhất là không có tăng âm lượng.

sennheiser hd 400s

Chất lượng đàm thoại của HD 400S là tuyệt vời vì micrô không thu quá nhiều tiếng ồn xung quanh.

Giống như tất cả các tai nghe Sennheiser, chất lượng xây dựng của HD 400S thoạt nhìn rất chắc chắn. Và vì cáp có thể tháo rời nên có thể dễ dàng thay thế trong trường hợp bạn làm mất cáp hoặc làm hỏng cáp.

Chất lượng âm thanh

Ấn tượng chung của tôi về chất lượng âm thanh của Sennheiser HD 400S là rõ ràng, cân bằng và linh hoạt.

Top MOD >>>  So sánh điện thoại HTC Desire 310 và Lumia 928 trong tầm giá hơn 2 triệu đồng

sennheiser hd 400s

Âm trầm

Âm trầm của HD 400S có độ cân bằng và va đập tốt phù hợp với thể loại Pop mà vẫn đủ ấm cho các thể loại Classic. Khi nghe nhạc Rock, âm trầm không có nhiều độ ấm nhưng rất sạch và kiểm soát tốt, không lấn át dải cao.

Âm trung

Dải mid có lượng vừa đủ, hơi nhấn upper-mid. Vì vậy, với các bài hát Rock và Pop-Rock, bạn sẽ cảm nhận được trọn vẹn hương vị của giọng hát tiến bộ. Sự tách bạch cũng rất tuyệt vời đối với một chiếc tai nghe dưới 2 triệu.

Giọng cao

HD 400S có khả năng mở rộng tần số cao tuyệt vời, mang lại sự linh hoạt đáng kinh ngạc cho bộ gõ khi nghe Pop. Treble sáng, nhưng không chói. Mặc dù thỉnh thoảng có âm sibilance ở các nốt cao nhưng nhìn chung nó không ảnh hưởng đến thính giác. Bạn vẫn có thể trải nghiệm hàng giờ mà không bị mỏi tai.

Âm trường

Sennheiser HD 400S có âm trường rộng rãi. Nó có chiều rộng tốt, chiều cao và chiều sâu hợp lý, và vị trí chính xác của thiết bị.

sennheiser hd 400s

Phần kết

Như thường lệ, Tai nghe Sennheiser chưa bao giờ khiến khách hàng thất vọng và HD 400S cũng không ngoại lệ. Chất âm của nó quá tuyệt so với tầm giá, không bị rườm rà, cân bằng tốt, độ chi tiết và tách bạch rất tốt. Loại âm thanh của nó rất linh hoạt để nghe tiếng ồn. Một sự lựa chọn ưng ý trong tầm giá 2 triệu đồng.

Top MOD >>>  Trải nghiệm điện thoại 2 sim cùng Lenovo S820 - 4G