Sắp ra mắt máy tính bảng cao cấp Samsung Galaxy Tab 4

Sắp ra mắt máy tính bảng cao cấp Samsung Galaxy Tab 4

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Đã có khá nhiều lần thông tin về Samsung Galaxy Tab 4 được phát hiện trên các công cụ kiểm tra hiệu suất và thậm chí còn nhận được chứng nhận về WiFi, Bluetooth và FCC, nhưng chưa một lần máy tính bảng này lộ thiết kế.

Tuy nhiên, hình ảnh render của Tab 4 đã lộ diện, cho chúng ta cái nhìn tổng thể về thiết kế của chiếc máy tính bảng mới từ Samsung.

máy tính bảng samsung
Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab 4 sẽ có nhiều cải tiến so với người tiền nhiệm

Theo đó, chúng ta có thể nhận thấy một vài điểm khác biệt của Galaxy Tab 4 so với người tiền nhiệm Samsung Galaxy Tab 3 – với viền mỏng hơn, sự biến mất của nút home vật lý – và do đó màn hình hiển thị rộng rãi và thoáng mát hơn nhiều cho người dùng.

Ngoài ra, sự biến mất của phím home vật lý cũng như không có khóa vân tay ở mặt sau làm dấy lên nghi vấn Samsung sẽ sử dụng tính năng mở khóa bằng khuôn mặt hay đưa khóa vân tay lên màn hình cảm ứng? Tuy nhiên, việc camera trước xuất hiện một số cảm biến trên ảnh cho thấy câu trả lời nghiêng về việc sử dụng nhận dạng khuôn mặt nhiều hơn.

Về các thông số kỹ thuật chi tiết, Máy tính bảng Samsung Điều này được cho là có màn hình 10,5 inch với độ phân giải lên đến 2560 x 1600 pixel và tỷ lệ khung hình 16:10. Về cấu hình, vi xử lý Snapdragon 835 nhiều khả năng sẽ là trái tim của Tab 4, đi kèm với đó là 4GB RAM và 64GB bộ nhớ trong.

Top MOD >>>  Top 22 địa chỉ bán đồng hồ thông minh tại TP.HCM, Hà Nội chính hãng

Máy vẫn khiêm tốn với camera chính 12MP và camera trước 7MP nhưng viên pin lại vượt trội hơn với dung lượng 7300 mAh, hơn Tab 3. Máy cũng được cho là sẽ chạy trên hệ điều hành Android 8.1 Oreo mới nhất. , và sẽ hỗ trợ Samsung DeX – cho phép nó biến thành một máy tính để bàn.

Và mặc dù chưa có thông tin cụ thể nhưng dựa vào ngày giờ trên hình ảnh rò rỉ (24/8), rất có thể Samsung sẽ giới thiệu Galaxy Tab 4 tại IFA 2018 (diễn ra từ 31/8 đến 5/9/2018) .

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *