Sẵn sàng chi thêm 1 – 2 triệu để mua điều hòa Wifi cho mùa nóng tại sao không ?

Sẵn sàng chi thêm 1 - 2 triệu để mua điều hòa Wifi cho mùa nóng tại sao không ? 1

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Nắng nóng tràn về, tôi muốn lắp cho gia đình một chiếc máy lạnh nhưng còn lo lắng. Tiền ít nhưng vẫn muốn lắp điều hòa thông minh nhưng khó quá. Nhờ đọc những thông tin hữu ích trên Vzone.vn mà tôi biết rằng điều hòa thông minh không quá đắt như tôi tưởng tượng. Chỉ khoảng 7 triệu cho một chiếc máy lạnh Wifi 1HP và một chiếc máy lạnh 1.5HP – 2HP thì chỉ cần chuẩn bị kinh phí khoảng 9 – 15 triệu tùy hãng. Không tin thì tham khảo ngay:

Top 10 điều hòa có wifi đáng mua nhất hiện nay

Nhờ thông tin này, tôi đã quyết định mua một Máy lạnh Gree 1HP inverter Có wifi trong khoảng 9 triệu đồng. Sau khi cài đặt tôi đã rất hài lòng. Nhà có con nhỏ điều hòa khá mát, mình biết chiều mẹ chồng mình thường quên chỉnh nhiệt độ xuống một chút nên tranh thủ buổi trưa mình có thể kiểm tra điều hòa. điều hòa nhiệt độ tăng từ văn phòng qua điện thoại thông minh. Nhờ vậy, con tôi không bị cảm lạnh đường hô hấp khi ngủ.

Sẵn sàng chi thêm 1 - 2 triệu để sắm một chiếc điều hòa Wifi cho mùa nóng tại sao không?
Sẵn sàng chi thêm 1 – 2 triệu để sắm một chiếc điều hòa Wifi cho mùa nóng tại sao không?

Cũng từ khi sinh con đầu lòng, tôi hay bị bệnh não cá vàng nên vội vàng đi làm sớm quên tắt cái này cái kia mà quên tắt Gree thì giờ khỏi bận. . tâm trí quá. Khóa cổng rồi chỉ cần lấy điện thoại thông minh ra tắt máy lạnh rồi đi làm. Không muộn, nhưng nếu quên, tôi cũng có thể tắt ngay khi nhớ ra mà không cần phải hốt hoảng chạy về nhà tắt hay thất vọng vì mất tiền điện lãng phí khi không dùng đến. Ít nhất, nó giúp tôi tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc mỗi khi quên tắt điều hòa.

Một điều nữa ở Gree Wifi mà vợ chồng tôi thích là không tốn tiền mua bộ chuyển đổi. Theo tôi được biết, nhiều hãng điều hòa trang bị Wi-Fi nhưng người tiêu dùng phải mua bộ chuyển đổi với giá khá đắt (khoảng $ 165, tương đương 3 – 4 triệu đồng) chứ không phải dòng điều hòa. . Any Air cũng hỗ trợ cài đặt bộ điều hợp. Trong khi đó, giá điều hòa Gree Wifi có sự chênh lệch khoảng 1-2 triệu so với các sản phẩm khác nhưng lại được tích hợp bộ điều khiển Wifi bên trong điều hòa, không chỉ tiện lợi, dễ sử dụng mà còn rất thẩm mỹ. Đồng thời hỗ trợ kết nối 4-8 smartphone / máy tính bảng để điều khiển, khi tôi quên tắt điều hòa, chồng tôi bất ngờ kiểm tra smartphone và phát hiện thì tắt cho tôi và nhắc nhở. chú ý đến điều đó. Mọi thứ như một giấc mơ. Dù chưa có smart home nhưng tôi và gia đình cũng rất vui vì trong nhà có một sản phẩm thông minh như điều hòa Gree wifi.

Đúng là bỏ ra 1 -2 triệu đồng để mua điều hòa Wifi là một quyết định sáng suốt. Còn bạn thì sao?

Hướng dẫn điều khiển đường truyền Wifi Sharp bằng Smartphones

Trả lời