Sách hay nên đọc: Ai Cũng Giao Tiếp Nhưng Mấy Người Kết Nối

Sách hay nên đọc: Ai Cũng Giao Tiếp Nhưng Mấy Người Kết Nối
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

John Calvin Maxwell (sinh năm 1947) là một tác giả, diễn giả và mục sư người Mỹ. Ông đã viết hơn 60 cuốn sách (trong cuốn sách Đôi khi bạn chiến thắng, Đôi khi bạn học được, Maxwell thừa nhận rằng ông đã xuất bản 71 cuốn sách khác nhau), chủ yếu tập trung vào chủ đề lãnh đạo. Tựa sách bao gồm 21 Quy luật Không thể chối cãi của Lãnh đạo và 21 Phẩm chất Không thể thiếu của một Nhà lãnh đạo: Trở thành Người mà Người khác Sẽ Muốn Làm theo Các cuốn sách của ông đã bán được hơn mười chín triệu bản, với một số lọt vào danh sách Sách bán chạy nhất của New York Times.

“Mọi người đều giao tiếp, nhưng ít người kết nối”

x

“Chỉ có một thứ đứng giữa bạn và thành công.

Nó không phải là kinh nghiệm.

Đó không phải là tài năng.

Chuyên gia lãnh đạo nổi tiếng thế giới John C.Maxwell nói rằng nếu bạn muốn thành công, bạn phải học cách kết nối với mọi người. Có vẻ như một số người được sinh ra với phẩm chất đó, nhưng thực tế là bất kỳ ai cũng có thể học cách biến bất kỳ cuộc giao tiếp nào trở thành cơ hội để kết nối bền chặt. Trong Mọi người đều giao tiếp nhưng ít kết nối, Maxwell đã chia sẻ Năm nguyên tắc và Năm ứng dụng hữu ích để phát triển các kỹ năng mạng quan trọng, bao gồm:

Top MOD >>>  Review son MAC Retro Matte in Ruby Woo

* Tìm kiếm điểm chung

* Giữ cho giao tiếp của bạn đơn giản

* Khiến người khác chú ý

* Truyền cảm hứng cho mọi người

* Duy trì sự trung thực trong tất cả các mối quan hệ của bạn

Khả năng kết nối của bạn với những người khác là yếu tố quyết định chính trong việc đạt đến đỉnh cao tiềm năng của bạn. Không có bí mật! Kết nối mạng là một kỹ năng bạn có thể học và áp dụng cho các mối quan hệ cá nhân, nghề nghiệp và gia đình. Bạn có thể bắt đầu ngay bây giờ! ”

(theo Amazon.com)

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.