Review thuốc bôi trị mụn Eryfluid 30ml chứa Erythromycin 4%

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Mụn là một trong những vấn đề mà hầu như rất nhiều người gặp phải, có người chỉ ít nhưng có người lại bị khá nhiều. Đặc biệt mụn thường xuất hiện chủ yếu trên mặt khiến người bệnh cảm thấy đau nhức, khó chịu. Đặc biệt, những người bị mụn trên mặt thường rất mất tự tin khi giao tiếp và sau khi hết mụn vẫn để lại sẹo. Chính vì vậy, việc điều trị mụn luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm, đặc biệt một số bạn trẻ lại càng quan tâm, bởi ở độ tuổi đó, mụn gặp rất nhiều.

Thuốc bôi trị mụn Eryfluid có chứa erythromycin 4% là loại thuốc hiện đang được đánh giá khá tốt, được nhiều người sử dụng và cho hiệu quả tích cực. Hãy cùng tìm hiểu xem sản phẩm trị mụn có thật sự tốt và hiệu quả không nhé!

Nguyên nhân của mụn trứng cá

Thuốc bôi trị mụn Eryfluid có hiệu quả không?
Thuốc bôi trị mụn Eryfluid có hiệu quả không?

– Tăng tiết bã nhờn (phụ thuộc androgen)

– Tình trạng ứ đọng bã nhờn, do rối loạn quá trình sừng hóa dẫn đến hình thành các vi nang, nhân mụn.

– Phản ứng viêm do vi khuẩn hoại sinh (Propionibacterium acnes, Staphylococcus biểu bì…) và một số thành phần bã nhờn kích thích gây ra sẩn, mụn mủ.

Thành phần thuốc trị mụn Eryfluid

Thuốc trị mụn Eryfluid chứa thành phần chính là erythromycin 4%. Erythrromycine tác động lên vi khuẩn tập trung ở nang lông. Mặc dù cơ chế hoạt động không rõ ràng lắm, nhưng nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng việc bôi erythrromycine tại chỗ làm giảm lượng axit béo tự do gây kích ứng trong lớp lipid của bề mặt da.

Top MOD >>>  Lỗi E2 bếp hồng ngoại là gì? Nguyên nhân và cách khắc phục

Ngoài ra còn có Gel Cutarnyl 10/100 sẽ hút mụn, khi dùng gel này thì mụn sẽ khô rất nhanh, hoặc sẽ bị hút đi ngay từ đầu. Đặc biệt gel này có màu trắng sẽ làm mờ dần các vết thâm trên da mặt khi bạn ra ngoài.

Công dụng của thuốc bôi trị mụn Eryfluid

Eryfluid là một loại kháng sinh macrolid có tác dụng kìm khuẩn. Tuy nhiên, ở liều lượng cao hơn đối với các sinh vật nhạy cảm sẽ có tác dụng diệt khuẩn. Eryfluid liên kết thuận nghịch với ribosome của vi khuẩn, do đó ức chế tổng hợp protein. Eryfluid có hoạt tính chống lại vi khuẩn gram dương: Staphylococcus spp, Streptococcus spp. Vi khuẩn gram âm: Neisseria gonorrhoeae, Haemophilus influenzae, Bordetella pertussis, Brucella spp., Legionella spp., Bacillus anthracis, Corynebacterium diphtheriae. Vi khuẩn kỵ khí: Clostridium spp, Eryfluid cũng hoạt động chống lại Mycoplasma spp, Chlamydia spp, Spirochaetaceae, Rickettsia spp. Đối với trực khuẩn gram âm kháng Eryfluid, bao gồm Escherichia coli, Pseudomonas aeruginosa, Shigella spp., Salmonella spp. Giúp trị mụn bọc và đặc biệt là mụn mủ sưng tấy khá hiệu quả.

Giá thuốc trị mụn Eryfluid hiện được bán trong khoảng: 69.300 – 180.000 VNĐ

Hướng dẫn sử dụng thuốc bôi trị mụn Eryfluid

Eryfluid là một giải pháp trị mụn được dùng tại chỗ trên da để giúp điều trị mụn. Liều thông thường bôi tại chỗ, tại vị trí mụn từ 1 – 2 ngày / lần. Sau khi rửa mặt sạch và lau khô mặt, dùng một lượng vừa đủ dung dịch thuốc trị mụn Eryfluid thoa lên vùng da bị mụn và đợi thuốc khô vào da. Để đạt được hiệu quả trị mụn tốt nhất, bạn nên kiên trì sử dụng hàng ngày theo đúng chỉ định của bác sĩ. Thời gian điều trị mụn bằng Eryfluid trung bình kéo dài từ 1 – 3 tháng.

Top MOD >>>  Lò vi sóng Samsung giá rẻ nhất bao nhiêu tiền hiện nay - 2018