Review tai nghe in ear TIN Audio T2

Review tai nghe in ear TIN Audio T2

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Về thiết kế

Tin Audio T2 thiết kế giống như một viên đạn. Toàn bộ phần vỏ được hoàn thiện từ nhôm. Nhà ở có 2 phần chính 1 là phần thân trụ chính có đường kính 1cm. Phần này có màu gunmetal rất bụi và một phần khác là phần nhô ra và bao quanh hình trụ này. Phần này chứa cổng kết nối MMCX và được làm nhám, màu sắc cũng sáng hơn phần thân nhấn.

tai nghe t2 tin tức âm thanh

Vỏ máy mài nhẵn hoàn toàn không có ký hiệu trên đó để phân biệt trái phải nên chúng ta sẽ phải dựa vào màu sắc để nhận biết. Màu đỏ ở bên phải và màu xanh lam ở bên trái.

Chất lượng hoàn chỉnh của cặp tai nghe Điều này thực sự rất tốt trong tầm giá. Tất nhiên là không hoàn hảo, nhưng so với các mô hình tai nghe giá rẻ khác là rất tốt rồi.

Dây tai nghe đi kèm cũng là một điểm nhấn của Tin Audio T2. Sợi dây này được đan bằng 8 lõi rất đẹp. Mang lại cảm giác chắc chắn và tin tưởng. Phần đầu cắm có vân carbon (chắc chắn là vân carbon giả) nhìn chắc chắn và xịn. Các chân cắm cũng được mạ vàng để tăng độ tiếp xúc. Đi kèm với tai nghe là 6 cặp eartip để người dùng lựa chọn cho mình một bộ phù hợp nhất.

Top MOD >>>  7 cách sử dụng kính thực tế ảo Samsung, Vr Box, Shinecon, Oculus Rift

tai nghe t2 tin tức âm thanh

Chất lượng âm thanh

Với dải tần đáp ứng cực rộng từ 12 Hz đến 40 kHz, âm thanh rộng hơn góp phần tạo cảm giác vô cùng thoải mái.

Trở kháng 16 ohms là phổ biến với những Tai nghe trong tai. TIN Audio T2 có thể kết hợp với nhiều thiết bị di động như điện thoại, máy nghe nhạc, máy tính với chất lượng tương đối tốt. Việc không cầu kỳ về trang bị khiến đây thực sự là chiếc tai nghe được mong đợi nhất trong năm với mức giá rất hợp lý chỉ hơn 1 triệu đồng.

Âm trầm của T2 chắc, sâu, có lực vừa phải khá hấp dẫn. Dải trung cân bằng giữa ca sĩ và nhạc cụ, giọng trung tròn trịa. Dải treb sáng và chi tiết tốt. Nếu bạn có nhu cầu nghe nhạc tổng hợp không thiên về thể loại nào thì TIN Audio T2 sẽ làm hài lòng bạn.

Phần kết

Tin Earphones Audio T2 Sở hữu vẻ ngoài dễ làm say lòng người, âm thanh rất người lớn cùng mức giá không thể dễ chịu hơn. Tin Audio T2 sẽ chơi tốt hầu hết các thể loại trừ những thể loại đòi hỏi âm trầm nhanh và mạnh như EDM, Hip-hop hay Rock.

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *