[Review Phim] Trại Tập Trung Nuôi Nhốt Những Quái Nhân Bị Đột Biến | The New Mutants

[Review Phim] Trại Tập Trung Nuôi Nhốt Những Quái Nhân Bị Đột Biến | The New Mutants

[Review Phim] Trại Tập Trung Nuôi Nhốt Những Quái Nhân Bị Đột Biến | The New MutantsTóm Tắt Truyện Cổ Tích Dị Nhân Siêu Kinh Điển | Đánh giá Phim Dị Nhân Thế Hệ Mới. #reviewphim #tomtatphim #netflix #phimvientuong #xmen #newmutants #maisiewilliams #marvel Sau nhiều năm phát triển, vũ trụ siêu anh hùng vẫn thể hiện sức mạnh và không có dấu hiệu hạ nhiệt. Mới đây, hãng phim X-Men 20th Century Fox đã công bố ngày phát hành của phim dự kiến ​​là đến năm 2017, và New Muntants lại một lần nữa bị lùi lại. Vốn dĩ là tháng 8 năm 2019 nhưng khán giả sẽ phải chờ hơn nửa năm, tức là ngày 3 tháng 4 năm 2020. Đây là tin buồn nhất của những khán giả yêu thích dòng phim siêu anh hùng. Phim có tựa đề tiếng Việt là Thế hệ dị nhân mới, thuộc thể loại hành động – kinh dị, do đạo diễn trẻ người Mỹ Josh Boone chỉ đạo và sản xuất, khởi nghiệp từ năm 33 tuổi trở lên. anh đã có một vài dự án khá ấn tượng, đây có thể coi là một bộ phim nâng cao tinh thần cho Josh. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên được đánh giá cao với những cái tên như: Anya Taylor-Joy, Maisie Williams, Charlie Heaton, Blu Hunt, Henry Zaga, Alice Braga … 5 dị nhân trẻ tuổi, cùng nhau bước vào hành trình khám phá quá khứ và thoát ra khỏi một cơ sở bí mật của một người bí ẩn. Sau khi được phát hiện với những khả năng khác nhau, họ lần lượt bị giam giữ trong những căn phòng kín được canh gác nghiêm ngặt. Đó là Magik – dị nhân người Nga với sức mạnh phù thủy, Wolfsbane – dị nhân đến từ Scotland, Cannonball – người có thể tự đẩy mình lên không trung, Vết đen mặt trời với khả năng điều khiển năng lượng mặt trời và cuối cùng là Mirage. .

[Review Phim] Trại Tập Trung Nuôi Nhốt Những Quái Nhân Bị Đột Biến | The New Mutants “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=ylzPL2Ipv_M

Tags: #Review #Phim #Trại #Tập #Trung #Nuôi #Nhốt #Những #Quái #Nhân #Bị #Đột #Biến #Mutants

Từ khóa: Phim Ấn Độ,review phim,tom tat phim,phim hai hong kong,phim hong kong,review phim hài,tóm tắt phim hài,review phim hay,review phim nhanh,tóm tắt phim,phim hồng kông võ thuật xưa,phim hành động hài,phim hanh dong,phim chiếu rạp,review phim kinh dị,review phim mới,review phim chiếu rạp,phim hay 2021,thằn lằn lươn lẹo,dị nhân thế hệ mới,review phim dị nhân thế hệ mới,the new mutants,marvel,x men,Maisie Williams,Charlie Heaton

Vzone là trang web đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam.
Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn.

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.