REVIEW PHIM HARRY POTTER 4: CHIẾC CỐC LỬA || SAKURA REVIEW

REVIEW PHIM HARRY POTTER 4: CHIẾC CỐC LỬA || SAKURA REVIEW

REVIEW PHIM HARRY POTTER 4: CHIẾC CỐC LỬA || SAKURA REVIEW


Chào mừng các bạn đến với kênh SAKURA REVIEW, ngày nào mình cũng sẽ đăng những video review phim hay cho các bạn xem, các bạn nhớ subscribe để xem sớm nhất nhé.! REVIEW HARRY POTTER 4: GO FIRE || SAKURA ĐÁNH GIÁ Harry Potter và Chiếc cốc lửa Năm 4 tại Hogwarts đối với Harry Potter là một năm có Giải đấu Triwizard. Có 3 trường tham gia: Hogwarts, Beauxbatons và Durmstrang. Harry phải tham gia cuộc thi dù chưa đủ tuổi và không cố ý tham gia. Harry cùng với 3 người khác là Cedric Diggory, Viktor Krum và Fleur Delacour đã phải trải qua 3 kỳ thi. Trong phần đầu tiên, cả bốn người phải lấy được quả trứng rồng. Và cả bốn người đã hoàn thành phần việc của mình. Tiếp theo là buổi dạ tiệc do Hogwarts tổ chức. Sau khi kết thúc dạ tiệc, phần thi thứ hai bắt đầu. 4 thí sinh phải giải cứu 4 người tương ứng với từng thí sinh. 4 người cần được giải cứu đã bị trói dưới đáy Hồ Đen. Cuối cùng, Harry về thứ 3 nhưng được điểm tối đa vì cứu được không chỉ Ron mà còn cả chị của Fleur. TIẾP XÚC. Bản quyền: sakura.entertainmentcompany@gmail.com Đăng ký Facebook: ===================================== = == © Bản quyền thuộc về Sakura Entertainment, vui lòng không reup dưới mọi hình thức. © Mọi Quyền Được Bảo Lưu Trên Kênh Giải Trí Sakura, Không Reup. ►Cảm ơn các bạn đã xem và đăng ký kênh Sakura Entertainment! .

REVIEW PHIM HARRY POTTER 4: CHIẾC CỐC LỬA || SAKURA REVIEW “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=1y9bFy-8xcE

Tags: #REVIEW #PHIM #HARRY #POTTER #CHIẾC #CỐC #LỬA #SAKURA #REVIEW

Từ khóa: phim,SAKURA REVIEW,REVIEW PHIM,REVIEW,PHIM,tóm tắt phim,review phim hay,review phim nhanh,reviewphimhay,HARRY,POTTER,HARRY POTTER,HARRY POTTER PHẦN 4 REVIEW,CHIẾC,CỐC,LỬA,CHIẾC CỐC LỬA,CHIẾC CỐC LỬA REVIEW,HARRY POTTER VÀ CHIẾC CỐC LỬA,HARRY POTTER VÀ CHIẾC CỐC LỬA REVIEW,harry potter review,harry potter phần 4,review phim,harry potter chiếc cốc lửa

Vzone là trang web đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam.
Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn.

Top MOD >>>  #23[Nhạc chill Tiktok]😘🥰Tổng hợp nhạc chill Tiktok 'Nghe Là Nghiện' |Phố Chill

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.