REVIEW PHIM HARRY POTTER 2: PHÒNG CHỨA BÍ MẬT || SAKURA REVIEW

REVIEW PHIM HARRY POTTER 2: PHÒNG CHỨA BÍ MẬT || SAKURA REVIEW

REVIEW PHIM HARRY POTTER 2: PHÒNG CHỨA BÍ MẬT || SAKURA REVIEW


Chào mừng các bạn đến với kênh SAKURA REVIEW, ngày nào mình cũng sẽ đăng những video review phim hay cho các bạn xem, nhớ đăng ký để xem sớm nhất nhé.! REVIEW HARRY POTTER 2: PHÒNG BÍ MẬT || ĐÁNH GIÁ SAKURA Harry Potter dành cả mùa hè với dì và chú Dursley của mình trước khi bước vào năm thứ hai tại Trường Phù thủy và Pháp sư Hogwarts. Gia tinh Dobby xuất hiện bất ngờ và gây ra nhiều rắc rối, dẫn đến việc Harry bị nhốt trong một căn phòng trên lầu. Harry được giải thoát bởi người bạn thân nhất của mình Ron Weasley và dành phần còn lại của kỳ nghỉ tại nhà của Ron, Trang trại Burrow. Trước khi quay lại trường học, Harry, gia đình Ron và Hermione đã đến hiệu sách Của cải và Sự giàu có ở London. Khi họ đến ga 9¾, Ron và Harry bị Dobby chặn trên đường đến Hogwarts. Cả hai sử dụng chiếc ô tô bay đặc biệt của gia đình Weasley và bay đến trường. Ron quên bật nút Stealth của xe, và ít nhất 7 người Muggles đã nhìn thấy cảnh này. Chiếc xe đâm vào cây Liễu hung dữ, và Ron bị gãy đũa phép. Kể từ đó họ gây ra nhiều ồn ào và rắc rối ngay khi năm học bắt đầu. TIẾP XÚC. Bản quyền: sakura.entertainmentcompany@gmail.com Đăng ký Facebook: ===================================== = == © Bản quyền thuộc về Sakura Entertainment, vui lòng không reup dưới mọi hình thức. © Mọi Quyền Được Bảo Lưu Trên Kênh Giải Trí Sakura, Không Reup. ►Cảm ơn các bạn đã xem và đăng ký kênh Sakura Entertainment! .

REVIEW PHIM HARRY POTTER 2: PHÒNG CHỨA BÍ MẬT || SAKURA REVIEW “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=670P6bZ2XqU

Tags: #REVIEW #PHIM #HARRY #POTTER #PHÒNG #CHỨA #BÍ #MẬT #SAKURA #REVIEW

Từ khóa: phim,SAKURA REVIEW,REVIEW PHIM,REVIEW,PHIM,tóm tắt phim,review phim hay,review phim nhanh,reviewphimhay,HARRY,POTTER,HARRY POTTER,PHÙ THỦY,harry potter review,harry potter phần 2,review phim,PHÒNG,CHỨA,BÍ,MẬT,PHÒNG CHỨA,BÍ MẬT,PHÒNG CHỨA BÍ MẬT,PHONG CHUA BI MAT REVIEW,PHÒNG CHỨA BÍ MẬT REVIEW,phòng chứa bí mật,phòng chứa bí mật review,Harry Potter and the Chamber of Secrets,Chamber of Secrets,phong chua bi mat review,harry potter 2 review

Vzone là trang web đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam.
Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn.

Top MOD >>>  LK Nhạc Sống Miền Tay 2020 - Con Đò Lỡ Hẹn, Hờn Trách Con Đò - LK Dân Ca Miền Tây Hay Nhức Nhối

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.