[Review Phim] Cậu Bé Nhặt Được Con Robot Có IQ Cực Cao Ở Bãi Rác | Real Steel

[Review Phim] Cậu Bé Nhặt Được Con Robot Có IQ Cực Cao Ở Bãi Rác | Real Steel

[Review Phim] Cậu Bé Nhặt Được Con Robot Có IQ Cực Cao Ở Bãi Rác | Real Steel


Tổng Hợp Siêu Phim Viễn Tưởng | Đánh giá Phim Nắm đấm thép. #reviewphim #tomtatphim #realsteel #netflix #phimhay #phimvientuong #hughjackman Steel Fist – Real Steel xoay quanh câu chuyện về một người đàn ông Charlie Kenton là một võ sĩ đang cố gắng tranh giải thưởng lớn. Tuy nhiên, anh đã đánh mất cơ hội nhận giải, khi những con rô bốt cao và nặng nề tranh giành võ đài quyền anh. Vì vậy, ông đã nghỉ hưu và làm nghề xúc tiến nhỏ, và thu gom sắt vụn. Lấy bối cảnh tương lai không xa, loài người tạo ra những siêu robot, khi quyền anh robot trở thành một môn thể thao phổ biến và có thể thay thế con người trên sàn quyền anh. Nhưng đó cũng là lúc Charlie – võ sĩ nổi tiếng với những cú đấm “thần sầu” – cảm thấy không thể hòa hợp. Đúng lúc đó, anh tình cờ tìm thấy một con robot ở bãi phế liệu và tin rằng nó sẽ giúp anh chiến thắng. Trong khi Charlie đuổi theo hy vọng leo lên đỉnh cao, thì một điều bất ngờ khác cũng đến với anh. Một người con trai thất lạc từ lâu đột nhiên xuất hiện và muốn biết thêm về cha mình….

[Review Phim] Cậu Bé Nhặt Được Con Robot Có IQ Cực Cao Ở Bãi Rác | Real Steel “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=j47dWS5Kai0

Tags: #Review #Phim #Cậu #Bé #Nhặt #Được #Con #Robot #Có #Cực #Cao #Ở #Bãi #Rác #Real #Steel

Từ khóa: phim,review phim,tom tat phim,phim hai hong kong,phim hong kong,review phim hài,tóm tắt phim hài,review phim hay,review phim nhanh,tóm tắt phim,phim hồng kông võ thuật xưa,phim hành động hài,phim hanh dong,phim chiếu rạp,review phim kinh dị,review phim mới,review phim chiếu rạp,phim hay 2021,thằn lằn lươn lẹo,tay đấm thép,review phim tay đấm thép,real steel,hugh jackman,netflix

Vzone là trang web đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam.
Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn.

Top MOD >>>  Nhạc thiếu nhi con heo đất sôi động - Hoạt hình thiếu nhi vui nhộn

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.