Review nước hoa nữ Miss Dior Blooming Bouquet

Review nước hoa nữ Miss Dior Blooming Bouquet
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

1. Lịch sử của Nước hoa Miss Dior

Nhắc đến Dior khiến chúng ta liên tưởng đến những chiếc túi Lady Dior huyền thoại, đặc biệt khiến chúng ta liên tưởng đến một trong những sản phẩm bán chạy nhất là nước hoa nữ Dior. Tuy nhiên, sự hình thành của dòng nước hoa nữ Miss Dior chính là câu chuyện về tình yêu của Dior dành cho cô em gái Catherine.

Nước hoa Miss Dior

Miss Dior Eau de Parfum dành cho nữ

Trải qua nhiều năm tháng cũng như những biến động của lịch sử, nước hoa Miss Dior cũng đã trải qua nhiều lần thay đổi nhưng cho đến nay dòng nổi tiếng nhất vẫn là dòng nước hoa Miss Dior Blooming Bouquet – dòng nước hoa từng làm điên đảo bao cô gái.

2. Mùi hương của Miss Dior Blooming Bouquet

Tiếp nối những thành công cũng như những di sản mà nước hoa Còn lại Miss Dior, Miss Dior Blooming Bouquet là sự kết hợp tuyệt vời giữa hương hoa và trái cây.

Miss Dior Blooming Bouquet

Miss Dior Blooming Bouquet

Tâm điểm của hương thơm nước hoa nữ Đây là một hương thơm hoa mẫu đơn biểu diễn kết hợp với hương hoa hồng thanh lịch. Thêm vị ngọt của đào và vị chua thanh mát của mơ. Một sự kết hợp hài hòa và cảm giác êm dịu lan tỏa vào khứu giác của người dùng.

Không dừng lại ở đó, để giữ mùi hương lâu hơn, hãng đã sử dụng xạ hương là mùi hương cuối cùng còn lại sau khi sử dụng, một sự tính toán tài tình khiến mùi hương này rất phù hợp với các chị em văn phòng hay phụ nữ. có đặc tính không quá mạnh.

Top MOD >>>  3 phân khúc bếp hồng ngoại chủ yếu của Sunhouse

3. Thiết kế nhỏ gọn của nước hoa nữ Miss Dior Blooming Bouquet

Các thiết kế của các dòng Miss Dior đều tương tự nhau. Tất cả đều nhỏ gọn, phù hợp với bàn tay của người sử dụng.

Thiết kế của nước hoa nữ Blooming Bouquet

Thiết kế chai nhỏ gọn từ Miss Dior Blooming Bouquet dành cho phụ nữ

Phần thủy tinh trong suốt với phần đế chai được chạm khắc hoa văn tinh xảo như muốn tôn lên nét thuần khiết của mỗi quý cô. Miss Dior Blooming Bouquet dành cho nữ có màu hồng nhẹ nhàng, dễ thương – một chi tiết nhỏ nhưng cũng là điểm nổi bật nhất của sản phẩm.

4. Hương thơm của Miss Dior Blooming Bouquet

Nếu nước hoa Miss Dior truyền thống có độ lưu hương từ 7 đến 9 giờ thì Blooming Bouquet khiêm tốn hơn một chút, chỉ khoảng 4 đến 5 giờ. Đặc biệt là mùi hương nước hoa Miss Dior Blooming Bouquet lưu thông khá nhanh và thoáng trên da, bạn phải đứng gần mới có thể nhận ra được.

Mùi hương này phù hợp với những chị em văn phòng thường xuyên sử dụng, hoặc những chị em không thích mùi nước hoa quá nồng.

Giá sản phẩm thay đổi theo khối lượng

Nước hoa Miss Dior Blooming Bouquet 5ml có giá hơn 250.000 đồng

Nước hoa Miss Dior Blooming Bouquet 50ml có giá hơn 2.000.000 đồng

Nước hoa Miss Dior Blooming Bouquet 100ml có giá gần 3.000.000 đồng

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.