Review nước hoa nữ Chanel Coco Mademoiselle

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Nếu ai chưa từng thử sẽ khó hiểu được sự nồng nàn mà nước hoa mang lại. Cảm giác lâng lâng khó tả khi sở hữu một lọ nước hoa mình yêu thích, cảm giác được trải nghiệm các cung bậc mùi hương khác nhau. Nói đến nước hoa là nói đến những đam mê và sở thích bất tận, đặc biệt là những tín đồ nước hoa thì không ai không biết đến dòng nước hoa huyền thoại Chanel.

Nếu người ta yêu thích nước hoa Chanel bởi mùi hương ngây ngất trên da thì nước hoa Chanel Coco Mademoiselle chính là sản phẩm thứ hai của nhà mốt này.

1. Lịch sử của nước hoa Chanel Coco Mademoiselle

Ra mắt vào năm 2001 với phiên bản EDP và vào năm 2002 với phiên bản EDT, nước hoa Chanel Coco Mademoiselle được tạo ra bởi nhà pha chế nước hoa hàng đầu Jacques Polge. Hương thơm này thuộc nhóm hương hoa cỏ phương Đông, mang đến nét hiện đại nhưng không kém phần gợi cảm cho người sử dụng.

Nước hoa Chanel Coco

Nước hoa nữ Chanel Coco Mademoiselle

2. Mùi hương đặc trưng của nước hoa Chanel Coco Mademoiselle

Nước hoa Chanel Coco Mademoiselle là sự kết hợp của hương đầu tươi mát của các loại trái cây như cam Bergamot, bưởi và cam, hương giữa là sự hòa quyện của hoa nhài, hoa hồng và vải để lớp hương cuối đọng lại với xạ hương. , Quảng hoắc hương.

Top MOD >>>  Top 3 kiểu giày kết hợp quần bò ống rộng cho nàng chất phát ngất

Mùi hương nước hoa Chanel Coco

Trình độ Nước hoa Chanel Coco Mademoiselle lưu hương đến 8 giờ

Một mùi hương tươi mát đến từ hoa và trái cây, một sự tươi mới tràn đầy sức sống, như tinh thần tự do mà Coco Chanel luôn nỗ lực hướng tới. Chỉ là thoáng qua nhưng đã để lại sự xao xuyến.

3. Thiết kế bao bì cũng như mùi của nước hoa Chanel Coco Mademoiselle

Các thiết kế bao bì từ trước đến nay của nước hoa Chanel đều hướng đến phong cách sang trọng và cổ điển. Tuy vẫn là hình chữ nhật và không thay đổi dù trải qua nhiều dòng nước hoa khác nhau nhưng nó luôn mang đến cho người dùng cảm giác chờ đợi và háo hức muốn xem những gì ẩn chứa bên trong. Thiết kế chai thủy tinh truyền thống ôm trọn bên trong là chất lỏng huyền ảo và hấp dẫn đến không ngờ.

thiết kế bao bì của nước hoa chanel coco

Thiết kế bao bì đơn giản của nước hoa nữ Chanel Coco Mademoiselle

Mùi hương đặc trưng của dòng nước hoa Chanel là khả năng giữ mùi tốt, nước hoa Chanel Coco Mademoiselle còn có khả năng lưu hương khá tốt từ 6 -8 tiếng trên da. Tuy nhiên vì mùi hương lưu lại quá lâu nên một số người sẽ không thích vì quá nồng.

Mùi hương này thích hợp sử dụng vào mùa thu đông, tuy nhiên nếu bạn linh hoạt sử dụng thì vẫn có thể sử dụng vào mùa hè nếu dùng lượng ít hơn bình thường vì mùi cam chanh lưu hương rất lâu.

Top MOD >>>  10 cách chọn màu chăn ga gối đệm theo phong thủy hợp tuổi vợ chồng

Giá của sản phẩm này khá chát khoảng 4.000.000 đồng cho dung tích 100ml, so với mặt bằng chung của nước hoa nữ có thể nói là cao.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam