Review máy quay Canon Legria FS21

Review máy quay Canon Legria FS21
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Máy quay độ phân giải cao

Máy quay Canon Legria FS21 không khác nhiều so với người tiền nhiệm của nó, nó cũng có số lượng chip hình ảnh 1/6 inch và độ phân giải 1,07 megapixel. Độ phân giải ảnh tối đa của máy vẫn ở mức khá khiêm tốn chỉ 1.152 x 864 và 710.000 pixel khi quay video.

Canon Legria FS21

Canon Legria FS21

Vì đây là độ phân giải cao hơn khoảng 70% so với quay video tiêu chuẩn ở độ phân giải 720 x 576, Canon có thể mở rộng ống kính zoom quang học lên 37x đến 45x với hệ thống Advanced Zoom tiên tiến. Tuy nhiên, đây là một ống kính kỹ thuật số không bị mất chi tiết liên quan đến việc phóng to khung hình kỹ thuật số. Bạn cũng có thể chuyển sang zoom kỹ thuật số, với 2.000 yếu tố, nhưng bạn cũng sẽ không thể tạo ra hình ảnh kích thước đầy đủ. Có thể có một số chấm màu rải rác khi bạn sử dụng chế độ này.

Dung lượng bộ nhớ lớn

Mẫu máy quay này còn được tích hợp bộ nhớ flash 16GB và có 3 chế độ: FS11 đạt tốc độ 3Mbits / giây đến 9Mbits / giây. Ngay cả với chế độ cao nhất, bộ nhớ trên bo mạch của máy cũng đủ dung lượng cho hơn 3 tiếng rưỡi cảnh quay. Ngoài ra, thẻ nhớ ngoài cũng có các bộ phận tương tự như pin.

Top MOD >>>  Bí quyết chọn được cho mình bộ bàn phím máy tính phù hợp nhất

Tiếp theo là máy quay này cũng cung cấp năng lượng cho hơn 3 giờ sử dụng, đáng tiếc là với định dạng giam cầm, bạn không có tùy chọn pin lớn hơn.

Canon Legria FS21

Góc của Canon Legria FS21

Có nhiều tính năng hữu ích

Trong khi các tính năng của máy quay tiên tiến hơn được quan tâm, FS21 hoạt động giữa một máy quay có chức năng chính là ngắm và chụp và khả năng ghi video và âm thanh.

Tuy nhiên Canon đã cung cấp một ổ cắm mini để mở rộng micrô và tai nghe; Mô hình này cũng không có vòng đeo kính hoặc giày phụ kiện. Về phương thức giao tiếp, máy có cổng AV để người dùng kết nối trực tiếp với máy tính hoặc TV bằng cáp đi kèm, có chức năng chuyển đổi trong bảng menu.

Khả năng mở rộng của mô hình Canon với độ phân giải cao được áp dụng trong mô hình Canon Legria FS21, mặc dù các cài đặt có sẵn khá ít. Sản phẩm cung cấp quyền truy cập ngay lập tức và chuyển sang chiếu sáng video LED và lựa chọn bật / tắt hiệu ứng kỹ thuật số cũng như bù sáng nền. Máy quay cũng cho phép điều khiển độ phơi sáng và lấy nét bằng tay, và cuối cùng là điều khiển thủ công bằng cần gạt bên trái và bên phải. Một tùy chọn cuối cùng mà máy quay có thể truy cập thông qua cần gạt là chức năng Ghi trước. Mục đích của nó là chuyển video vào bộ nhớ trong, vì vậy chỉ vài giây trước khi bạn nhấn nút, bản ghi sẽ được đính kèm vào cảnh quay và giúp giảm nguy cơ bỏ lỡ những khoảnh khắc quý giá.

Top MOD >>>  Lý do khiến người dùng ưa chuộng dòng điện thoại Oppo ?

Máy quay Canon

Tuy nhiên, phần còn lại của cài đặt được truy cập thông qua cùng một nút chức năng. Các mô hình này ít tốn kém hơn so với các máy quay phim cao cấp khác. Cùng với chế độ AE tiêu chuẩn, chế độ ưu tiên màn trập và các chế độ chụp bao gồm Chân dung, Thể thao, Ban đêm, Tuyết, Bãi biển, Hoàng hôn, Tiêu điểm và Pháo hoa. Tuy nhiên, không có chế độ ưu tiên cho các độ sáng khác nhau, và bạn cũng cần thiết lập các hiệu ứng hình ảnh của Canon. Với các tùy chọn Sống động và Trung tính, để tăng hoặc giảm độ bão hòa giống nhau, còn có chế độ làm đẹp da chi tiết. Tuy nhiên, không có điều chỉnh trực tiếp về độ sắc nét và các tùy chọn tùy chỉnh. Có rất ít máy quay phim có khả năng điều chỉnh độ nét trực tiếp trong khi các máy quay phim Canon cao cấp đều được trang bị tính năng này.

Một menu bổ sung của Canon Legria FS21 cũng được cung cấp, nhưng cài đặt duy nhất bạn không muốn truy cập sau khi thiết lập ban đầu, ngoại trừ việc chuyển sang giắc cắm tai nghe / AV mini giữa hai chức năng. Nhìn chung, mặc dù FS21 không hỗ trợ điều khiển bằng tay như các mẫu cao cấp, nhưng nó vẫn cung cấp khả năng truy cập dễ dàng hơn hầu hết các mẫu trong cùng mức giá và phân khúc, đặc biệt là trong phạm vi. JVC. Tuy nhiên, cần phải nói thêm rằng cài đặt thủ công cũng không được hỗ trợ trong bất kỳ chế độ Chụp kép nào, ngay cả trong cần gạt hoặc các phím chức năng của thiết bị. Do đó, nếu bạn muốn chụp ảnh trong khi quay phim, bạn sẽ phải sử dụng máy ảnh ở chế độ hoàn toàn tự động.

Top MOD >>>  So sánh máy ảnh Nikon D7100 và Canon EOS 6D

Một số đánh giá của người dùng về Canon Legria FS21:

“Phần mềm này do Pixela cung cấp, có nhiều trục trặc khi sử dụng. Bạn cũng không thể lấy ảnh từ máy tính của mình. Canon không có phần mềm thay thế ”.

“Tôi sử dụng Pixela với máy quay Canon S200 trên windows 7 và nó hoạt động không thực sự tốt. Nếu bạn muốn hợp nhất các clip trên 2GB, bạn sẽ phải vào chương trình chỉnh sửa trong thư mục thư viện, và đối với các tệp mới lớn hơn, bạn không thể thay thế bằng tệp nhỏ hơn, nhưng bạn có thể đưa vào những điều sau: hướng khác. ”

HH

Theo Trustreview

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời