Review máy lọc không khí Panasonic F-PXL45A: kiểu dáng mới, nhưng chất lượng có tốt?

Review máy lọc không khí Panasonic F-PXL45A: kiểu dáng mới, nhưng chất lượng có tốt?
Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Với thiết kế đột phá, máy lọc không khí Panasonic F-PXL45A được rất nhiều người quan tâm và có ý định mua. Tuy nhiên, liệu máy lọc không khí F-PXL45A có chất lượng lọc tốt và độ bền trong quá trình sử dụng?

1. Tìm hiểu về công nghệ sử dụng trên máy lọc không khí Panasonic F-PXL45A

Thương hiệu Panasonic nổi tiếng đi đầu trong công nghệ về thiết bị của chính mình nên không lạ khi máy lọc không khí Panasonic F-PXL45A được áp dụng những công nghệ hiện đại nhất.

Máy lọc không khí panasonic tốt như thế nào?

Máy lọc Panasonic F-PXL45A sử dụng 4 lõi lọc độ bền cao

Máy lọc không khí có 4 màng lọc độ bền cao (lọc thô, lọc Hepa, lọc Carbon, lọc tạo ẩm) giúp giữ lại bụi bẩn, vi khuẩn, phấn hoa, nấm mốc, khử mùi… tạo độ ẩm trong không khí. Bộ lọc HEPA Composite siêu bền, được tẩm 3 tinh chất kháng khuẩn. Bộ lọc HEPA có thể lọc ra PM 2.5.

– Công nghệ kháng khuẩn và khử mùi trên máy lọc không khí F-PXL45A

Máy lọc không khí Panasonic F-PXL45A màu bạc được trang bị tính năng Nano-E tiên tiến giúp kháng khuẩn, khử mùi, tiêu diệt tác nhân gây dị ứng tối đa giúp bảo vệ toàn diện sức khỏe của bạn và gia đình.

Chức năng chống dị ứng

Máy lọc không khí Panasonic được tích hợp bộ lọc gồm màng lọc Super Alleru-buster giúp loại bỏ một số tác nhân gây dị ứng lên đến 99%, tinh chất Catechin giúp khử hoạt tính của virus và các Enzyme kháng khuẩn.

Top MOD >>>  Top 9 loại phấn phủ kiềm dầu high-end bán chạy nhất

– Máy lọc không khí F-PXL45A có chức năng tạo ẩm tự nhiên

Máy lọc không khí Panasonic F-PXL45A màu bạc hệ thống tạo ẩm tự nhiên, tự động bù lại lượng ẩm bị mất trong không khí khi sử dụng điều hòa, máy sưởi vào mùa đông. Chế độ vận hành Eco tiết kiệm điện.

Với những công nghệ được trang bị, máy lọc không khí Panasonic F-PXL45A mang đến một không gian trong lành, thoáng mát.,

2. Máy lọc không khí Panasonic F-PXL45A giá bao nhiêu? Tôi có nên mua nó không?

Theo thống kê từ Vzone, giá máy lọc không khí Panasonic F-PXL45A rẻ nhất bắt đầu từ 6.300.000đ, mức giá này so với công suất của chiếc máy lọc không khí Panasonic này cũng như những tính năng mà nó mang lại thực sự. Sản phẩm rất đáng đồng tiền.

Do đó, với những ai đang muốn mua một chiếc máy lọc không khí cho không gian có diện tích từ 25-30m2 thì máy lọc không khí Panasonic F-PXL45A là một sự lựa chọn khá tuyệt vời dành cho bạn.

Đặc biệt với những gia đình có người hút thuốc lá, hay nhà hàng, phòng họp, hội nghị… thì máy lọc không khí Panasonic F-PXL45A chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời để mang lại không gian trong lành cho gia đình. gia đình bạn.

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời