Review máy chiếu Optoma X341: Xem bóng đá cực đã

Review máy chiếu Optoma X341: Xem bóng đá cực đã

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Cấu hình máy chiếu Optoma X341

Optoma X341 được gọi là dòng máy chiếu được trang bị cấu hình cao. Công nghệ DLP tích hợp cung cấp cho máy chiếu này lên đến 3500 asi lumen, tỷ lệ tương phản 22000: 1 và độ tương phản gốc 1024 x 768 pixel.

Máy chiếu này có thể chiếu trong phạm vi khung hình từ 25 inch đến 250 inch tùy thuộc vào nhu cầu và không gian của bạn. Điều này giúp người dùng có một tầm nhìn tốt nhất khi thưởng thức những trận cầu kinh điển, hay những bộ phim hoành tráng.

máy chiếu optoma x341
Máy chiếu Optoma X341

Đặc tính

Ngoài cấu hình mạnh mẽ Máy chiếu đa năng Optoma X341 còn được trang bị nhiều công nghệ điều chỉnh ánh sáng, màu sắc cũng như tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường… Khả năng trình chiếu trong thời gian dài liên tục với cường độ cao mà máy chiếu luôn hoạt động ổn định. Công nghệ DLP và các tính năng hỗ trợ giúp máy chiếu Optoma X341 có tuổi thọ bóng đèn lên đến 10.000 giờ. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền của sản phẩm này.

Với những công nghệ được tích hợp và khả năng đặc biệt, máy chiếu Optoma X341 là một trong những sự lựa chọn hàng đầu trong dòng máy chiếu dưới 10 triệu đồng hiện nay. Khả năng trình chiếu hình ảnh HD và hỗ trợ video độ phân giải lên đến FullHD 1080p, mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét và chân thực đến từng chi tiết khoảnh khắc. Không chỉ vậy, máy chiếu này còn có thể trình chiếu trong môi trường phòng chiếu bị ảnh hưởng bởi ánh sáng, cho chất lượng hình ảnh sắc nét.

Kết luận

Có thể nói trong mùa World Cup này Máy chiếu Optoma X341 thực sự là một ứng cử viên sáng giá cho các chương trình bóng đá trong nhà hoặc ngoài trời. Ngoài ra, nó cũng là một sự lựa chọn hàng đầu khi sử dụng trong văn phòng, trường học.

Top MOD >>>  Samsung Galaxy A5 và A3: Đẹp, mỏng và hoàn toàn bằng kim loại

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.