Review loa bluetooth Xiaomi Mi Square Box 2: Sự cải tiến vượt bậc so với phiên bản đầu

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Thiết kế

Tôi thực sự thích phiên bản đầu tiên nhưng lần này, thiết kế của Mi Square Box 2 trông rất ấn tượng và tinh tế.

Nhìn chung, nó vẫn trông khá giống với người tiền nhiệm của nó, nhưng có những thay đổi nhỏ tinh tế tạo ra sự khác biệt lớn. Cổng Micro USB đã được dời ra phía sau giúp bạn có thể cắm dây mà không bị lộ dây.

hộp mi vuông 2

Họ cũng đã di chuyển nút nguồn của nói lên trên cùng và được thêm các phím vật lý để điều chỉnh âm lượng. Đặc biệt hơn, họ đã đưa đèn LED vào bên trong vỏ loa để bạn có thể nhìn thấy đèn thông báo dễ dàng hơn.

Về kích thước, nó dài hơn khoảng 25% so với nguyên bản, nhưng giảm trọng lượng xuống còn 155 gram, tức là giảm 32% trọng lượng loa. Độ dày cũng đã được giảm xuống còn 1,5mm nhưng không quá khác biệt.

Nhìn chung, nó vẫn là 1 mảnh loa bluetooth với thiết kế tốt đến từ thương hiệu Xiaomi. Mi Square Box 2 có các đường cong mềm mại hơn và thực sự là trọng lượng đã được giảm đáng kể nên rất dễ dàng mang theo.

hộp mi vuông 2

Chất lượng âm thanh

Nhìn bên ngoài, Mi Square Box trông không khác nhiều so với phiên bản đầu tiên nhưng khi bật loa lên, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt rõ ràng.

Top MOD >>>  Review Samsung Galaxy Fold: Thiết kế, Tính năng, Giao diện, Hiển thị

Giữa hai loa, âm trầm khá giống nhau nên có thể bạn sẽ không cảm nhận được nhiều bằng âm bổng. Điều này có nghĩa là phiên bản mới này có nhiều âm bổng hơn và nó tăng âm lượng của loa lên đáng kể. Cá nhân tôi vẫn thích âm thanh từ Mi Square Box thế hệ trước.

Pin và kết nối

Thời lượng pin duy trì ở mức 7-10 giờ nhờ viên pin dung lượng 1200mAh. Để đạt được thời lượng sử dụng tối đa 10 giờ, cần điều chỉnh âm lượng loa ở mức 40-50%, do đó thời gian sử dụng có thể thay đổi tùy theo mức âm lượng.

Đánh giá chung

Thật tuyệt khi Xiaomi đã lắng nghe người dùng và dần cải thiện loa Mi Square Box 2 ở nhiều khía cạnh. Thay đổi mang lại lợi ích tốt nhất là cổng USB phía sau sản phẩm giúp không gian gọn gàng hơn.

Tuy chiều dài loa tăng 25% so với phiên bản đầu tiên nhưng nó được làm nhẹ hơn. Tuy nhiên vẫn còn một chút khuyết điểm là pin của nó không được tốt lắm, nếu nhà sản xuất nâng lên 2000mAh thì trải nghiệm sẽ còn tuyệt vời hơn.

Giá tham khảo: 690.000