Review kem chống nắng dưỡng da giá rẻ Sunplay Out Going SPF50+, PA+++

Review kem chống nắng dưỡng da giá rẻ Sunplay Out Going SPF50+, PA+++

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Giới thiệu Kem chống nắng Sunplay Out Going Kem chống nắng giá rẻ Sunplay Out Going SPF50 PA +++

Kem chống nắng Sunplay Out Going bao bì cũ

Kem chống nắng Sunplay Out Going bao bì cũ

Theo giới thiệu của Rohto: Kem chống nắng giá rẻ Sunplay Out-Going có dạng kem mịn, mỏng nhẹ, không gây nhờn dính, tiện lợi khi sử dụng. Chỉ số SPF50 +, PA +++, chiết xuất Nha đam tạo nên một lớp màng thông minh “Thế hệ mới” giúp ngăn ngừa tác động của tia UVA & UVB, bảo vệ và nuôi dưỡng làn da khi ra ngoài trời nắng. Dưỡng ẩm bằng bơ ca cao.

Thiết kế bao bì của kem chống nắng giá rẻ Sunplay Out Going SPF50 PA +++

Bao bì mới Kem chống nắng Sunplay Out Going

Bao bì mới Kem chống nắng Sunplay Out Going

Khác với hầu hết các dòng kem chống nắng khác của Sunplay, loại kem chống nắng này có thiết kế dạng tuýp như tuýp kem thông thường, nhìn khá sang dù đơn giản. Việc sử dụng dạng tuýp thay vì dạng chai nhựa như thông thường cũng rất dễ lý giải vì các loại kem chống nắng Sunplay khác thường có kết cấu dạng sữa, lỏng, em này có kết cấu dạng kem truyền thống nên dạng tuýp sẽ phù hợp nhất.

Thành phần kem chống nắng giá rẻ Sunplay Out Going SPF50 PA +++

Nước, EthylhexylMethoxycinnamate, Dipropylene Glycol, Cetyl Ethylhexanoate, Ethylhexyl Salicylate, Titanium Dioxide, PEG-20 SorbitanIsostearate, Stearyl Dimethicone, Cetyl Alcohol, Stearomeric Acid, Silica, Butyl Dioxide (Metoxydmetenzoylmetadearate) Butyl methanol, Dietyl metanol, metyl metan Propylparaben, BHT, Disodium EDTA.

Top MOD >>>  PAPAPA – Địa chỉ cung cấp máy hút bụi hàng đầu trên thị trường với giá tốt nhất

Trải nghiệm kem chống nắng Sunplay Out Going SPF50 PA +++

Kết cấu màu trắng đặc, không thấm tốt như sữa nên có thể gây bí da

Kết cấu màu trắng đặc, thẩm thấu kém như sữa, có thể gây bí da

– Kết cấu: Kem chống nắng giá rẻ này có kết cấu dạng kem đặc, màu trắng, không thẩm thấu nhanh như dạng sữa.

– Khả năng chống nắng: Kem chống nắng Sunplay Out Going được thiết kế dành cho việc đi chơi, tuy nhiên chỉ số chống nắng của em ấy không nhất thiết phải cao nhất, SPF 50 là ok nhưng chỉ số PA chỉ là 3 plus (4 plus là cao nhất hiện nay). Tuy nhiên, nếu dùng hàng ngày thì chỉ số chống nắng của em này cũng khá ổn.

– Khả năng nuôi dưỡng: tạm ổn.

– Độ kiềm dầu: không tốt lắm.

Giá bán: Giá: 59.000đ / 30g

Nhìn chung, kem chống nắng Sunplay Out Going không hợp với da dầu lắm vì có thể mang lại cảm giác khó chịu, bí bách nhưng với những người da khô, da thường thì dùng khá ổn.

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.