Review JBL Flip 5: Âm bass tuyệt vời, giá cả cạnh tranh

Review JBL Flip 5: Âm bass tuyệt vời, giá cả cạnh tranh

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Thiết kế

Thiết kế tổng thể của JBL Flip 5 Không có sự khác biệt so với Lật 4. Vẫn là thiết kế hình trụ tròn truyền thống, mặt lưới bao phủ gần như toàn bộ thân loa. Các chi tiết cao su ở hai đầu có tác dụng chịu lực đồng thời tăng cường âm trầm. Hai phím chức năng tắt / mở loa và bluetooth được đặt trên viền cao su chạy dọc thân loa. Các phím khác nằm trên mặt nói rất trực quan.

jbl lật 5

Về tính năng, máy vẫn có đầy đủ khả năng chống nước, chống bụi, va đập như người tiền nhiệm.

Tuy nhiên, có một số thay đổi trong Flip 5 mà chúng ta chưa từng thấy trong các phiên bản Flip trước. Tức là không có cổng AUX mà cổng sạc đã được đổi thành USB-C – điều mà người dùng luôn mong đợi từ các phiên bản trước. Điều này có nghĩa là Flip 5 cho phép sạc nhanh hơn. Với thời lượng pin 12 giờ, bạn chỉ mất 2 giờ rưỡi để sạc đầy.

jbl lật 5

Chất lượng âm thanh

Thành thật mà nói, một vài thay đổi nhỏ của Flip 5 so với người tiền nhiệm là không đủ để nói lên sự đặc biệt của nó. Chất lượng âm thanh là điều quan trọng nhất.

jbl lật 5

Âm trầm

Âm trầm của Flip 5 rất chặt chẽ. Chất lượng âm thanh giàu cảm xúc, mạnh mẽ đến khó tin. Khi tăng âm lượng âm trầm sẽ đi sâu hơn nhưng không bị rè. Phải nói rằng âm trầm của Flip 5 cực tốt, kiểm soát cực tốt, bạn chắc chắn sẽ thích mê cho mà xem.

Top MOD >>>  Có nên mua điện thoại Viettel giá rẻ V6216 2 sim 2 sóng cho bố mẹ không ?

Âm trung

Dải trung của Flip 5 cho cảm giác tốt, đủ lượng, chi tiết tốt, trung thực và rất sạch. Tuy hơi nén một chút nhưng nhìn tổng thể không bị méo. Tiếng hát và nhạc cụ có đất diễn, không lấn át nhau. Nhìn chung, dải trung của Flip 5 có sự cân bằng tốt giữa cao và thấp, nghe rất mượt mà.

Giọng cao

Dải treble của Flip 5 trên các nốt cao rất chắc chắn ngay cả khi nó hơi lộn xộn, mượt mà và tuyệt vời. Dù không phải lúc nào độ chi tiết cũng hoàn hảo nhưng tôi vẫn thấy hài lòng với mức tăng âm lượng thoải mái mà dải treble không bị khó nghe, mỏi tai.

jbl lật 5

Âm trường

Có cảm giác âm trường rất nhỏ khi chơi nhạc. Mặc dù Flip 5 mang lại âm trầm tuyệt vời, âm lượng lớn nhưng nó không mang lại cảm giác về không gian hay chiều sâu. Tuy nhiên, hầu hết các loa bluetooth Với mức giá này, tất cả chúng ta đều phải đối mặt với điều đó.

Nếu bạn muốn cải thiện âm trường của JBL Flip 5, hãy sử dụng tính năng Party Boost. Việc liên kết hai Flip 5 với nhau để tạo thành một hệ thống âm thanh nổi sẽ giúp âm thanh của nó cải thiện đáng kể, ấn tượng về không gian và chiều sâu cũng tốt hơn.

Phần kết

Với mức giá 2.990.000 đồng, JBL Flip 5 đã chứng minh rằng người khổng lồ vẫn là người khổng lồ. Âm thanh của nó nhấn cách âm trầm quá tuyệt vời, cấu trúc không thể thân thiện hơn và hơn hết là giá cả cực kỳ cạnh tranh. Mặt khác, các bản nhạc cũ, nhạc chất lượng thấp hay nhạc blues cũ vẫn cho âm thanh khá tốt trên Flip 5 nhờ các âm cao mượt mà. Nếu bạn đang tìm kiếm một loa di động Có âm thanh tuyệt vời cho mọi thể loại, JBL Flip 5 đáp ứng tốt vai trò này.

Top MOD >>>  Đánh giá đồng hồ thông minh Garmin Forerunner 45 có tốt không?

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *