Review chiếu điều hòa tencel – Có nên mua chiếu điều hòa tencel không ? Giá chiếu điều hòa tencel bao nhiêu tiền ?

Review chiếu điều hòa tencel – Có nên mua chiếu điều hòa tencel không ? Giá chiếu điều hòa tencel bao nhiêu tiền ?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Đánh giá chiếu điều hòa tencel

TENCEL là tên gọi của một loại chiếu dưỡng được làm từ sợi Cellulose chiết xuất từ ​​thân của các loại cây gỗ có độ xốp cao như sồi, sợi tre, bạch đàn,… Qua quá trình áp dụng công nghệ cao để tạo ra loại. Vải Tencel mềm, mịn và thông thoáng hơn cotton và không bị nhăn, biến dạng trong quá trình sử dụng và giặt giũ để dệt chiếu.

Dòng vải tencel có 2 dòng chất lượng chính là vải modal (100% gỗ sồi) & vải vicose (sợi tre, bạch đàn,…) và chất lượng kém hơn là dùng nillon pha cotton để làm nhái tencel. dệt chiếu.

Xét về xuất xứ trên thị trường hiện nay, hầu hết các loại chiếu tencel Trung Quốc được làm từ cotton pha nillon, được bán ra thị trường với giá khoảng 400k – 500k / chiếc. Tùy theo lượng nillon pha nhiều hay ít mà chất lượng chiếu sẽ bí, nóng, thấm hút mồ hôi tốt hay không. Đối với dòng cao cấp thì có điều hòa tencel Nhật Bản do Shikada cung cấp và phân phối. Loại cao cấp này thường có giá trên 1 triệu đồng và nằm mát ngay cả ở nhiệt độ bình thường không có điều hòa.

Máy lạnh tencel giá bao nhiêu?

Giá điều hòa tencel trên thị trường hiện nay dao động từ 299.000đ – 680.000đ với loại tencel Trung Quốc. TENCEL Nhật Bản dao động từ 1.200.000đ – 2.400.000đ.

Top MOD >>>  Top 13 máy ảnh DSLR giá rẻ dưới 5 triệu nhỏ gọn chụp hình siêu nét

Tôi có nên mua tencel không?

Đánh giá chiếu điều hòa tencel - Có nên mua chiếu điều hòa tencel không?  Máy lạnh tencel giá bao nhiêu?
Đánh giá chiếu điều hòa tencel – Có nên mua chiếu điều hòa tencel không? Máy lạnh tencel giá bao nhiêu?

Thông thường vào mùa hè, nếu nằm đệm rất nóng, dùng chiếu trúc, chiếu trúc quá lạnh sẽ khiến người nằm dễ bị nhiễm lạnh. Nếu sử dụng chiếu điều hòa tencel, lưng sẽ không bị lạnh, mát, thấm hút mồ hôi tốt và tốt cho sức khỏe người dùng.

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại chiếu điều hòa khác nhau với nhiều mức giá khác nhau nên tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng của gia đình mà bạn có thể lựa chọn cho mình một loại chiếu điều hòa ưng ý. Phù hợp.

Phần kết luận: Nếu nhà bạn có máy lạnh thì nên mua máy lạnh hay không vì nó không quá quan trọng. Nếu nhà bạn chưa có điều hòa, đừng dại mua điều hòa kẻo tiền mất tật mang.

Điều hòa bán chạy trong mùa hè nhưng thực chất chỉ là LỪA ĐẢO

Hi vọng những thông tin mà Vzone.vn đã đánh giá và cung cấp sẽ giúp ích phần nào cho quyết định có nên mua máy lạnh của bạn hay không?

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.