Review bình tắm nóng lạnh trực tiếp Casper 2019 – người bạn đồng hành hoàn hảo cho những công trình gia dụng và thương mại

Review bình tắm nóng lạnh trực tiếp Casper 2019 – người bạn đồng hành hoàn hảo cho những công trình gia dụng và thương mại
Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Những điểm đặc biệt ở dòng bình nóng lạnh trực tiếp Casper Mansory

Nếu như bình tắm nóng lạnh gián tiếp là sự lựa chọn hoàn hảo cho những khu vực có mùa đông lạnh giá nhờ ưu điểm tuyệt vời là có thể giữ nhiệt độ nước lên đến 72 giờ thì bình nóng lạnh trực tiếp được coi là người bạn đồng hành hoàn hảo. Lý tưởng cho các ứng dụng dân cư và thương mại ở các khu vực ấm áp.

Máy sưởi gián tiếp Casper
Máy sưởi gián tiếp Casper

Với khí hậu Việt Nam mấy năm nay, hầu như mùa đông cũng như mùa hè, chúng ta không cảm thấy quá lạnh nên thường có xu hướng sử dụng máy sưởi trực tiếp với các căn hộ, cao ốc, khách sạn. hay những gia đình có điều kiện đã trở thành điều tất yếu bởi sự hiện đại và sang trọng mà nó mang lại.

Vòi sen tắm nóng lạnh trực tiếp Casper Mansory
Vòi sen tắm nóng lạnh trực tiếp Casper Mansory

Bắt kịp xu hướng đó, bình tắm nóng lạnh trực tiếp Casper Mansory ra đời là sự kế thừa trọn vẹn những ưu điểm về kỹ thuật và an toàn điện cho gia đình Việt. Chỉ với một lần chạm, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm tận hưởng nước nóng đều và gần như ngay lập tức khi sử dụng sản phẩm.

Những tính năng cũng như điểm đặc biệt ở dòng máy sưởi trực tiếp Casper Mansory phải kể đến:

 • Công suất lớn 4500W giúp nước nóng nhanh, đều và gần như tức thì
 • Tiêu chuẩn tương thích điện từ EMC
 • Công nghệ chống giật lưỡng cực I-ELCB tự động ngắt dòng điện an toàn khi phát hiện rò rỉ trong 0,1 giây
 • Cảm biến lưu lượng hoạt động ở áp suất nước tối thiểu, chính xác đến 0,2kg / cm2
 • Công nghệ Thermostat 2 trong 1 tự động ngắt khi đủ nhiệt giúp bảo vệ thiết bị không bị quá nhiệt, tăng gấp đôi mức độ an toàn cho người dùng.
 • Tiêu chuẩn bảo vệ chống thấm nước IP25
 • Bình đồng nguyên chất được thiết kế với khả năng chịu nhiệt lớn
 • Mạch PCB bền
 • Máy bơm DC năng lượng thấp để hoạt động bền bỉ
 • Cảm biến điều chỉnh bơm
 • Chế độ tắm 3 chức năng
 • Bảo hành 1 năm chính hãng
Top MOD >>>  10 laptop cho sinh viên kinh tế tốt nhất cấu hình phù hợp giá từ 8 triệu đồng

Sự khác biệt giữa 2 model Casper EP-45TH11 và Casper EN-45TH11

Về cơ bản, máy nước nóng Casper dòng trực tiếp có 2 model là Casper Mansory EP-45TH11 và Casper Mansory EN-45TH11. Giữa hai dòng máy này chỉ khác nhau về màu sắc và một chút tính năng, còn lại thì tương tự nhau.

 • Về màu sắc, Casper EP-45TH11 có một vòng tròn màu xanh xung quanh núm và Casper EN-45TH11 có một vòng tròn màu đen xung quanh núm.
 • Về tính năng, Casper EP-45TH11 không có bơm trợ lực còn Casper EN-45TH11 có bơm trợ lực.
Sự khác biệt giữa 2 model Casper EP-45TH11 và Casper EN-45TH11
Sự khác biệt giữa 2 model Casper EP-45TH11 và Casper EN-45TH11

Như vậy chúng ta có thể chốt lại rằng đối với mỗi chiếc bình tắm nóng lạnh Casper màu xanh là không có bơm và loại màu đen là có bơm trợ lực. Thường những gia đình ở khu vực có nguồn nước yếu hoặc khoảng cách lắp đặt phòng tắm xông hơi thấp ảnh hưởng đến áp lực nước thì nên chọn dòng máy có bơm trợ lực. Còn không thì chọn dòng máy không bơm để tiết kiệm khoảng 1 triệu đồng.

Casper có máy bơm và không có máy bơm điện giá bao nhiêu?

Theo khảo sát từ cổng thông tin Vzone.vn, giá của một chiếc bình nóng lạnh Casper EP-45TH11 không bơm trợ lực sẽ được bán với giá khoảng 2.390.000 đồng và giá của một chiếc bình nóng lạnh Casper EN-45TH11 có bơm trợ lực sẽ được bán. khoảng 3,390,000 VND.

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.