QUY TRÌNH LẮP RÁP ĐỘNG CƠ MERCEDES-AMG 4.0 LÍT V8 | Trái tim cốt lõi của dòng xe AMG | XE24h

QUY TRÌNH LẮP RÁP ĐỘNG CƠ MERCEDES-AMG 4.0 LÍT V8 | Trái tim cốt lõi của dòng xe AMG | XE24h

QUY TRÌNH LẮP RÁP ĐỘNG CƠ MERCEDES-AMG 4.0 LÍT V8 | Trái tim cốt lõi của dòng xe AMG | XE24h


Chia sẻ video: Mercedes-AMG được biết đến là một bộ phận xe hiệu suất cao của tập đoàn Daimler. Các mẫu xe AMG đều được nâng cấp về khả năng vận hành với động cơ mạnh hơn nhiều so với nguyên bản của Mercedes. Một trong những động cơ chính của AMG hiện nay là loại V8 4.0 lít, được trang bị trên 63 phiên bản AMG và cả trên siêu xe Aston Martin DB11. Dòng động lực trên gồm 2 phiên bản với tên mã M177 và M178, công suất dao động từ 476 – 639 mã lực. Tất cả đều được lắp ráp hoàn toàn thủ công theo nguyên tắc “Một người – một động cơ” tại trụ sở Affalterbach của AMG. #assembling #engine #amg Cảm ơn bạn đã chú ý theo dõi! Nếu các bạn yêu thích video này thì đừng quên like, share và nhấn nút đăng ký kênh để nhận thông báo về những video mới nhất nhé !! Link kênh Xe24h: —————– Xe sang: Siêu xe: Mercedes: Audi: BMW: Porsche: Mazda: Toyota: Xin chân thành cảm ơn! .

QUY TRÌNH LẮP RÁP ĐỘNG CƠ MERCEDES-AMG 4.0 LÍT V8 | Trái tim cốt lõi của dòng xe AMG | XE24h “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=mh9687QOYc4

Tags: #QUY #TRÌNH #LẮP #RÁP #ĐỘNG #CƠ #MERCEDESAMG #LÍT #Trái #tim #cốt #lõi #của #dòng #AMG #XE24h

Từ khóa: ráp,xe24h,quy trình lắp ráp động cơ,quy trình lắp ráp động cơ ô tô,quy trình lắp ráp động cơ xe hơi,lắp ráp động cơ,động cơ amg,động cơ xe amg,động cơ xe hơi,động cơ ô tô,động cơ v8 amg,động cơ amg v8,xe mercedes amg,quá trình lắp ráp động cơ,m178 engine,m177 engine,amg 4.0 liter v8 biturbo engine,amg engine production,mercedes amg engine production,động cơ tăng áp,động cơ biturbo,lắp ráp xe mercedes,affalterbach production

Vzone là trang web đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam.
Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn.

Top MOD >>>  Loa Dai Menuet SE | Loa Bookshelf Cao Cấp Lắp Ráp Hoàn Thủ Công | Made In Đan Mạch Cực Chất

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.