Quạt trần marelli 3 cánh là gì ? Giá quạt trần marelli 3 cánh bao nhiêu tiền ?

Quạt trần marelli 3 cánh là gì ? Giá quạt trần marelli 3 cánh bao nhiêu tiền ?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Quạt trần marelli 3 cánh là gì?

Quạt trần marelli là loại quạt cổ có xuất xứ từ Ý được du nhập vào Việt Nam hơn một thế kỷ và để lại trong lòng bao kỷ niệm của một thời bao cấp.

Marelli được coi là vua của các loại quạt thời bấy giờ bởi thiết kế rất tinh xảo, độ bền không phải bàn, các chi tiết của quạt Marelli đều đạt đến độ tinh xảo, mỗi chiếc quạt là một tác phẩm nghệ thuật. hề bối rối. Quạt được làm chính xác, công phu và tỉ mỉ đến từng con ốc, trục, bạc, bánh răng, cánh, … nói chung là những chiếc đầu tiên đều được quy tụ tại Marelli nên danh hiệu này rất chính xác.

Sưu tầm, phục chế và bán quạt trần Marelli hiện nay rất đa dạng, Marelli không chỉ được người nước ngoài tìm mua mà còn được người dân Việt Nam mua quạt như một thú vui, một cái đẹp. văn hóa để sống lại quá khứ.

Quạt trần marelli có 3 loại: Quạt trần marelli 2 cánh, quạt trần marelli 3 cánh và quạt trần marelli 4 cánh. Hiện nay, quạt trần Marelli còn được sử dụng rộng rãi trong các biệt thự Pháp cổ cũng như các công trình nổi tiếng như Nhà hát lớn Hà Nội, Ngân hàng Nhà nước, Phủ Chủ tịch.

Quạt trần marelli 3 cánh
Quạt trần marelli 3 cánh
Quạt trần marelli 3 cánh |
Quạt trần marelli 3 cánh |

Quạt trần 3 cánh marelli giá bao nhiêu?

Nếu như thời bao cấp, loại quạt này được sử dụng phổ biến và rộng rãi thì giá thành lại rất rẻ. Khi điện áp lên 220V, nhiều người ngại cuộn 110v lên 220v, bán hết. Mua trong thời gian chẳng đáng là bao nhưng hiện nay nhiều người đã phải trả giá rất cao để sở hữu chiếc quạt cổ này. Giá cụ thể thì họ không tiết lộ, tùy hai bên thương lượng hợp lý hoặc thích thì bán, không thích thì chơi tiếp, người mua trả giá, người bán không bán.

Top MOD >>>  Top 5 sản phẩm SIÊU HOT được người tiêu dùng săn đón tại Webphukien.vn

Quạt trần Mỹ có tốt không? Quạt trần US giá bao nhiêu?

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.