Quạt Hotor của hãng quạt điện nước nào?

Quạt Hotor của hãng quạt điện nước nào?
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Trên thị trường quạt điện Việt Nam có rất nhiều nhà cung cấp. Có những thương hiệu quạt điện đã rất quen thuộc với người tiêu dùng như quạt điện Asia, quạt điện Senko, quạt điện Lifan… nhưng cũng có nhiều thương hiệu mà người dùng nghe tên rất lạ và băn khoăn không biết có nên mua quạt điện cho hãng hay không. Công ty đó không.

Quạt tích điện Hotor là một trong những cái tên không quá phổ biến, chắc hẳn nhiều người dùng vẫn đang thắc mắc đây là thương hiệu quạt điện của nước nào? Quạt điện này có tốt không? Bài viết này chúng ta cùng nhau tìm hiểu về thương hiệu quạt tích điện Hotor nhé.

Lịch sử thương hiệu

quạt sưởi điện

quạt sưởi điện

Hotor là tập đoàn thiết bị gia dụng nổi tiếng của Trung Quốc, được thành lập từ năm 1986 với sản phẩm chính là nồi cơm điện, quạt điện và bếp từ. Với 26 năm kinh nghiệm sản xuất, Hotor đã gặt hái được nhiều thành tựu, sự công nhận của thị trường và sự tín nhiệm của người tiêu dùng đối với các sản phẩm của Hotor.

Năm 2004 Hotor nhận được chứng nhận thương hiệu hàng đầu tại Trung Quốc. Sau đó, Hotor tiếp tục phát triển nhà máy, dây chuyền sản xuất hiện đại với điểm nhấn đặc biệt là tủ nấu cơm. Trong những năm gần đây, Hotor đã phát triển thị trường trên toàn thế giới và trong đó có Việt Nam.

Sản phẩm quạt điện Hotor

Nhắc đến quạt điện Trung Quốc chắc hẳn có rất nhiều người dùng băn khoăn và lo ngại về chất lượng, bởi từ trước đến nay hàng Trung Quốc luôn là hàng giả, hàng nhái. Nhưng thực chất quạt tích điện Trung Quốc có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nhưng lại có độ bền không kém gì các loại quạt điện nội địa hay nhập khẩu.

Tuy ra đời sau nhưng Hotor cũng bắt kịp xu hướng của thị trường, tung ra thị trường đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng thu hút người tiêu dùng, khả năng được cải thiện và chất lượng ổn định. Sản phẩm quạt điện Hotor chính hãng được bảo hành 2 năm.

Điều kiện bảo hành sản phẩm Hotor

Điều kiện bảo hành của quạt điện Hotor chính hãng

Quạt Hotor của hãng quạt điện nước nào? 1

Quạt Hotor của hãng quạt điện nước nào? 2

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Top MOD >>>  Top 10 bảng vẽ điện tử Wacom tốt nhất 2020 có bút cảm ứng siêu nhậy

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.