Quạt điều hòa Happy Time của nước nào? Chất lượng có tốt không? Giá bao nhiêu tiền?

Quạt điều hòa Happy Time của nước nào? Chất lượng có tốt không? Giá bao nhiêu tiền?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Giữa muôn vàn thương hiệu quạt điều hòa trên thị trường, Happy Time là một trong những dòng quạt điều hòa mới và cũng thu hút được sự quan tâm đặc biệt của người dùng nhờ mẫu mã và chất lượng. lần nữa.

Vậy quạt điều hòa Happy Time của nước nào sản xuất? Chất lượng có ổn không và có nên mua điều hòa của thương hiệu này không? Cùng Vzone tìm hiểu và đưa ra câu trả lời cho mình nhé.

Thời gian vui vẻ của người hâm mộ

Thời gian vui vẻ của người hâm mộ

1. Quạt điều hòa Happy Time của nước nào sản xuất?

Happy Time là dòng quạt điều hòa do thương hiệu Sunhouse sản xuất. Nói cách khác, quạt điều hòa Happy Time thuộc Sunhouse, được sản xuất tại Việt Nam, không phải là một thương hiệu xa lạ.

2. Chất lượng của quạt điều hòa Happy Time có tốt không?

Được thừa hưởng những công nghệ và dây chuyền kỹ thuật từ thương hiệu Sunhouse, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng làm mát của quạt điều hòa Happy Time.

Với chế độ làm mát bằng hơi nước tương tự như các dòng quạt điều hòa Sunhouse khác, quạt điều hòa Happy Time mang đến 3 tốc độ thổi khác nhau, đáp ứng các thời điểm và nhu cầu khác nhau của người dùng.

Top MOD >>>  Máy lạnh đaikin 1 chiều giá rẻ nhất bao nhiêu tiền năm 2018?

Cùng với đó, quạt điều hòa Happy TIme còn được làm từ thân nhựa ABS khá bền bỉ trong quá trình sử dụng, còn được bảo hành trong thời gian 12 tháng nên người dùng sẽ càng hài lòng hơn khi sử dụng.

Và đặc biệt các dòng quạt Happy Time thường có công suất lớn nên phù hợp với các nhà hàng, quán ăn, không gian mở hơn là dùng cho phòng trọ.

3. Giá quạt điều hòa Happy Time là bao nhiêu?

Do dòng quạt điều hòa mới xuất hiện trên thị trường nên chúng ta chưa biết giá quạt Happy Time, tuy nhiên chúng ta có thể điểm qua một số dòng quạt điều hòa của thương hiệu này như sau:

– Quạt điều hòa Happy Time HTD7763

– Quạt điều hòa Happy Time HTD7743

– Quạt điều hòa Happy Time HTD7741

Khi có giá cụ thể của từng loại quạt điều hòa này, chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất đến quý khách hàng.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Cùng Việt Nam Solar tìm hiểu xu hướng điện mặt trời gia đình sẽ bùng nổ trong năm 2021

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *