Quạt điện Panasonic nhập khẩu chính hãng có giá bao nhiêu – mua ở đâu?

Quạt điện Panasonic nhập khẩu chính hãng có giá bao nhiêu – mua ở đâu?
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

quạt điện panasonic

giá quạt điện panasonic

Quạt tích điện Panasonic là một trong những thương hiệu tốt nhất trên thị trường với khả năng tạo gió mạnh, làm mát tốt và cực kỳ bền bỉ trong quá trình sử dụng. Chính vì lý do đó mà quạt điện Panasonic từ lâu đã được người dân Việt Nam ưa chuộng và lựa chọn là thiết bị làm mát chính trong những ngày hè nắng nóng.

Giá quạt tích điện Panasonic nhập khẩu là bao nhiêu?

Panasonic sản xuất nhiều dòng quạt khác nhau phù hợp với từng nhu cầu của người tiêu dùng. Tuy nhiên, đặc điểm chung của những chiếc quạt điện này là khá cao cấp, đồng thời có giá thành cao hơn nhiều so với quạt điện cơ thống nhất hay các thương hiệu quạt nội địa trên thị trường Việt Nam.

– Quạt cây điện Panasonic – giá quạt đứng: Quạt cây điện hay quạt đứng vẫn là loại quạt được ưa chuộng nhất hiện nay trong các hộ gia đình Việt nhờ công suất quạt mạnh, có thể làm mát cả căn phòng mà vẫn tiết kiệm điện. Quạt cây đứng Panasonic có giá từ 1,5 triệu đồng tùy model và công suất.

– Giá quạt treo tường Panasonic: Nếu ở chung cư có diện tích hạn chế, chắc chắn người dùng sẽ cân nhắc sắm cho mình những mẫu quạt treo tường vừa có thể làm mát căn phòng nhỏ mà lại giảm công suất. Sự tiêu thụ năng lượng. Quạt treo tường Panasonic có giá dao động từ 1 – 2,5 triệu đồng tùy mẫu.

Giá quạt sạc Panasonic: Quạt tích điện là loại quạt nhỏ gọn và cơ động vì có thể dễ dàng mang đi khắp nhà mà không sợ vướng víu dây điện. Các loại quạt này có giá dao động từ 650 đến 1 triệu đồng, là lựa chọn phù hợp cho những gia đình có tài chính hạn hẹp.

Top MOD >>>  Quạt trần KDK R48SP 3 cánh có tốt không ?

– Giá quạt trần Panasonic: Nếu bạn cần làm mát trên diện tích rộng và khắp phòng thì không có sự lựa chọn nào tốt hơn là quạt trần. Quạt trần Panasonic có giá thấp nhất từ ​​900.000 đồng, đến các mẫu 1 triệu, 2 triệu đồng.

Mua quạt tích điện Panasonic nhập khẩu chính hãng giá rẻ ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều cửa hàng, siêu thị điện máy hay ki ốt bán quạt điện Panasonic, tuy nhiên để mua được quạt Panasonic chính hãng (do trên thị trường có rất nhiều quạt Panasonic nhái) bạn có thể mua quạt Panasonic tại những địa chỉ tin cậy sau:

– Nhà phân phối chính hãng Panasonic trên toàn quốc

– Mua quạt Panasonic chính hãng qua Vzone

Với công cụ lọc kho ảo, hàng kém chất lượng, websosanh sẽ giúp người tiêu dùng mua được những mẫu quạt điện Panasonic chính hãng, giá rẻ nhất trên thị trường.

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.