Quạt điện KDK của hãng nào? Quạt điện KDK có tốt không?

Quạt điện KDK của hãng nào? Quạt điện KDK có tốt không?
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Không mấy phổ biến nên nhiều người dùng còn băn khoăn không biết quạt điện KDK của thương hiệu nào. Vzone xin trả lời câu hỏi này rằng đây là thương hiệu quạt điện của Nhật Bản. Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu về thương hiệu quạt điện KDK.

Giới thiệu về lịch sử thương hiệu

Thương hiệu quạt Nhật Bản KDK

Thương hiệu quạt Nhật Bản KDK

KDK là viết tắt của Kawakita Denki Kigyosha ra đời năm 1909 là một công ty kỹ thuật trong ngành điện tử, sau đó 4 năm chính thức sản xuất và bán sản phẩm chính là quạt điện tử.

Năm 1918, KDK E-fan được xuất khẩu sang Châu Á, Nam Mỹ, Đông Nam Á, Úc và trở thành thương hiệu quạt nổi tiếng nhất lúc bấy giờ. Đến năm 1921 KDK đã phát triển và đưa vào kinh doanh sản phẩm quạt trần tại Nhật Bản, năm 1928 KDK đã cho ra đời sản phẩm quạt thông gió, phục vụ cho thời kỳ công nghiệp phát triển tại Nhật Bản.

Đến năm 2003 đã có hệ thống phân phối ở nhiều nước trên thế giới. Năm 2006, KDK chính thức có nhà phân phối tại Việt Nam.

Về sản phẩm

KĐK.  quạt đứng

KĐK. quạt đứng

Thương hiệu quạt điện KDK có bằng sáng chế đầu tiên trên thế giới, thiết kế an toàn, thân thiện với môi trường và làn gió tự nhiên do quạt được trang bị cảm biến nhiệt độ. Các sản phẩm của KDK nổi tiếng với chất lượng vượt trội và thân thiện với môi trường, đặc biệt là các sản phẩm quạt điện có hiệu suất cao, hoạt động êm ái và tiêu thụ ít điện năng. Hơn 100 năm qua, hãng đã khẳng định mình bằng những sản phẩm chất lượng, đặc biệt là quạt trần vận hành êm ái và tiêu thụ điện năng thấp.

Mặc dù mới chỉ có cửa hàng phân phối tại Việt Nam từ năm 2006 nhưng người tiêu dùng Việt Nam đã biết đến các sản phẩm của KDK, đặc biệt là dòng sản phẩm quạt trần.

Là dòng quạt điện nhập khẩu nên quạt điện KDK có giá khá cao so với các dòng quạt điện tương đương.

Về điều kiện bảo hành

Thời gian bảo hành cho tất cả các sản phẩm KDK là 2 năm kể từ ngày mua. Năm đầu tiên của bảo hành, thay thế miễn phí các bộ phận và dịch vụ miễn phí, một năm miễn phí duy nhất cho dịch vụ. Sản phẩm được bảo hành là sản phẩm còn nguyên phiếu bảo hành chính hãng, không bị rách, chắp vá, tẩy xóa.

Địa chỉ trung tâm bảo hành quạt KDK

+ Tại Hà Nội

1. Tại 61B Quán Sứ, Hoàn Kiếm – Điện thoại (043) 826.4625

2. Tại 03 Cao Bá Quát, Ba Đình – Điện thoại (043) 936 3338

+ Tại Hồ Chí Minh

Tại 59 Trần Quốc Thảo, Q.3, TP.HCM

Điện thoại: (08) 3930 9909 hoặc (08) 2241 2418

+ Tại Quảng Nam – Đà Nẵng

Tại 163 Triệu Nữ Vương – Q. Hải Châu – TP. Đà Nẵng

Điện thoại: (0511) 3 583 837

Trên đây là những thông tin về thương hiệu quạt KDK. Hi vọng sẽ giúp ích được phần nào cho các bạn khi băn khoăn về thương hiệu này.

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Top MOD >>>  Lưu ý quan trọng khi chọn mua giày Adidas

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.