Plinfotech – Địa chỉ phân phối thiết bị mạng Linksys, Planet, Cisco, HP, Unifi chính hãng

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Trong thời đại kỹ thuật số, công nghệ thông tin trở thành mũi nhọn trong hoạt động của nhiều tổ chức, doanh nghiệp. Một tổ chức, doanh nghiệp muốn hoạt động hiệu quả, đạt năng suất cao trong công tác điều hành và quản lý thì phải có cơ sở hạ tầng CNTT đủ mạnh, hiện đại và đạt tiêu chuẩn. Nhận thấy yêu cầu cấp thiết đó, công ty TNHH công nghệ thông tin P&L ra đời nhằm cung cấp sản phẩm cho khách hàng. thiết bị mạng uy tín, chất lượng với giá tốt nhất bên cạnh chính sách hỗ trợ sau bán hàng đảm bảo hệ thống của khách hàng hoạt động ổn định nhất.

Chính thức thành lập năm 2017, tuổi đời còn trẻ nhưng Plinfotech đã nhanh chóng có chỗ đứng trên thị trường, là đối tác tốt của nhiều thương hiệu công nghệ thông tin nổi tiếng trên thế giới, chuyên phân phối các sản phẩm chính hãng như Thiết bị mạng HP, Cisco, Planet, Uni, TPLink …

thiết bị mạngĐối với khách hàng, Plinfotech là địa điểm tin cậy, cung cấp các giải pháp hạ tầng hiện đại, tuân thủ các tiêu chuẩn mới nhất của thế giới, đảm bảo chi phí đầu tư, dễ dàng triển khai, tích hợp, nâng cấp thiết bị và ứng dụng với hiệu quả cao.

Bên cạnh đó, đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, từng tham gia nhiều dự án tư vấn, thiết kế và thi công hệ thống mạng cũng là một trong những thế mạnh của Plinfotech.

Plinfotech cung cấp cho khách hàng nhiều loại sản phẩm, bao gồm:

 • Thiết bị mạng Cisco, Linksys, Unifi, Planet, Allied Telesis …
 • Firewall Fortinet Fortigate các thiết bị bảo mật …
 • Thiết bị và giải pháp hội nghị truyền hình Aver, Panasonic, Sony …
 • Hệ thống tư vấn, lắp đặt và thi công
 • Thiết bị văn phòng
 • Hệ thống giám sát
 • Tư vấn giải pháp mạng
 • Tư vấn lắp đặt hệ thống mạng dự án

Với Công thức “Bán lợi ích, không bán sản phẩm”, Plinfotech đã và đang phấn đấu trở thành một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm và giải pháp công nghệ thông tin tiên tiến nhằm tối đa hóa hiệu quả công việc của khách hàng.

Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Plinfotech

 • Tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức khi phải tự thiết kế hoặc phải sưu tầm các mẫu thiết kế riêng cho từng bộ phận của mô hình toàn hệ thống.
 • Là một nhà điều hành CNTT, Plinfotech có mối quan hệ trực tiếp và đối tác với nhiều nhà phân phối của các hãng CNTT nổi tiếng thế giới có thể tích hợp. những công nghệ tiên tiến và phù hợp nhất với hệ thống của khách hàng.
 • Khách hàng không chỉ được hỗ trợ tư vấn về mô hình hệ thống phù hợp với nhu cầu hiện tại mà còn được tư vấn khi có nhu cầu mở rộng hệ thống trong tương lai.

Địa chỉ: Tòa nhà Liên Hoa, 134/1 Cách Mạng Tháng 8, P.10, Q.3, TP. Hồ Chí Minh

Trang mạng: http://plinfotech.com.vn

ĐT: (028) 39 319 268. Hotline: 0943 778 501

Top MOD >>>  So sánh Nikon D3300 với Canon T3i/600D và T4i/650D (phần 1)