Phong thủy văn phòng: Những thay đổi nhỏ giúp bạn có những thăng tiến lớn hơn trong công việc

Phong thủy văn phòng: Những thay đổi nhỏ giúp bạn có những thăng tiến lớn hơn trong công việc
(Lichngaytot.com) Dựa vào phong thủy văn phòng, đâu là nguyên nhân và giải pháp giúp bạn cải thiện mối quan hệ với đồng nghiệp và được cấp trên tôn trọng hơn?

Các công việc văn phòng yêu cầu hầu hết mọi người phải ngồi chung một phòng để làm việc cùng nhau. Nhờ làm việc với nhau lâu ngày nên mọi người trở nên thân thiết; hoặc sẽ phát hiện ra những thói hư tật xấu của người kia rồi sẽ xuất hiện sự xa lánh, thị phi; Một số người có thể chia sẻ rất nhiều điều với người khác, một số khác lại khiến chúng ta ước mình chưa từng gặp.

Quan trọng hơn, mối quan hệ của bạn với cấp trên là gì? Hòa hợp hay thường xuyên xảy ra xung đột? Có lẽ bạn chưa biết rằng một phần nguyên nhân của những hiện tượng này là do phong thủy.

Vì vậy, hãy làm theo phong thủy văn phòngRốt cuộc, đâu là lý do khiến bạn cảm thấy mình không được đánh giá cao và lương không được tăng? Có cách nào để khắc phục nó?

phong thủy van phong nhảy
Thay đổi phong thủy văn phòng: nhỏ nhưng có võ

1. Lý do

Bạn đang ngồi đối diện với sếp của mình?

Đây là một trong những câu hỏi quan trọng nhất. Theo kiến ​​thức phong thủy, chúng ta biết rằng mỗi người có một từ trường riêng, nhưng trong xã hội hiện đại, áp lực công việc ngày càng cao thì mỗi người cần có một khoảng không gian riêng.

Nếu bạn và sếp ngồi quá gần nhau, cả hai sẽ nhìn thấy mọi hoạt động của nhau, dẫn đến không gian riêng tư bị xâm phạm, ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả công việc và tâm trạng của nhau.

Bạn đang ngồi quay lưng lại với sếp?

Mặc dù giữa hai người ngồi đối diện nhau luôn dễ xảy ra quan hệ giao tiếp nhưng trong các quyết định của công ty, bạn vô hình chung bị liệt vào phe đối lập, cấp trên cũng có những đánh giá khắt khe hơn về bạn. .

Ngay cả khi bạn đồng ý với các kế hoạch của công ty, do phong thủy của chỗ ngồi, sự đồng ý của bạn cũng sẽ bị đè nặng.

Vị trí bạn đang nắm giữ có thường bị cấp trên bỏ qua không?

Nếu công việc bạn làm cần phải giao tiếp nhiều với cấp trên và đồng nghiệp thì đương nhiên khả năng bạn được chú ý sẽ cao hơn, mọi người dễ dàng đánh giá năng lực của bạn hơn.

Và nếu công việc của bạn quá im ắng, cộng thêm vị trí ngồi bị che khuất, bạn sẽ dễ dàng bị cấp trên bỏ qua, bạn làm gì cũng thường bị bỏ qua.

Vị trí làm việc của bạn có hướng ra hành lang bên ngoài không?

Theo phong thủy văn phòng, một mặt, vị trí ngồi này sẽ khiến người qua đường nhìn thấy bạn, khiến bạn mất đi không gian riêng tư và tạo ra khoảng cách với mọi người, nhưng khoảng cách lại tạo ra mỹ quan, quá gần sẽ có tác dụng xấu.

Trên thực tế, không ai thích ngồi đối diện với lối đi. Nếu bạn bố trí chỗ ngồi như vậy, ít nhất về mặt tâm lý, điều đó có nghĩa là công ty không thích bạn, nhưng vị trí này cũng sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển của bạn.

công trình phong thủy

2. Cách giải quyết

Dù bạn là nhân viên bình thường hay người đã có chức vụ trong công ty thì khi ngồi đối diện với sếp, bạn nên bày một chiếc chậu lớn hình chiếc lá để ngăn cách giữa hai người.

Chú ý không sử dụng bình phong hoặc rào chắn, nếu không, mối quan hệ giữa bạn và cấp trên sẽ hoàn toàn bị cô lập.

Khi ngồi ở vị trí đối diện với ai đó, giữa hai người nên có những lọ hoa nhỏ hoặc ngăn cách với những đồ vật như giấy tờ, công văn.

Nhưng nhất định không được sử dụng các vật sắc nhọn hoặc đồ dùng bằng kim loại, nếu không sát khí sẽ hướng về đối phương mạnh hơn, từ trường hai bên sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Theo phong thủy phòng làm việc, nếu chỗ ngồi hướng ra hành lang, bạn cũng có thể đặt một chậu cây có lá to bên cạnh để giúp ngăn chặn năng lượng xấu từ bên ngoài.

Chiều cao của chậu không nên quá cao hoặc quá thấp, cao vừa tầm người ngồi là tốt nhất, chỉ cần che tầm nhìn từ bên ngoài.

Những chậu cây lớn cũng có thể dùng để ngăn cách nếu vị trí ngồi của bạn gần lối đi của người qua lại, gần màn hình lớn trong văn phòng, gần những nơi không khí không được trong lành, gần thùng rác hoặc nhà vệ sinh.
  • 12 chòm sao cần những thay đổi nhỏ nào để có được thành công lớn trong năm 2021?
  • Thay đổi nhỏ, có một phòng ăn hợp phong thủy.
  • Tử vi tháng 7 năm 2018 tuổi Tý (Âm lịch): Công việc có biến động lớn.
  • Thay đổi phong thủy nhà cửa nhỏ, vợ chồng chung thủy trọn đời.
  • Những câu nói hay nhất về sự thay đổi để giúp bạn chữa lành trái tim tan vỡ
  • Phong thủy văn phòng 2018 cho người tuổi Tý thăng tiến không ngừng như diều gặp gió
  • Phong thủy bàn làm việc năm 2018 cho người tuổi dê, sự nghiệp thăng tiến, quý nhân phù trợ.
  • Mẹo phong thủy giúp bạn đánh bại sự nhàm chán trong công việc

phong thủy

xem thêm

Đặt mua 6 linh vật phong thủy hút tài lộc - tăng tài cho gia chủ, đón tuổi Nhâm Dần làm ăn phát đạt
Đặt mua 6 linh vật phong thủy hút tài lộc – tăng tài cho gia chủ, đón tuổi Nhâm Dần làm ăn phát đạt
Xuất hành đầu năm 2022: Mùng 1 Tết nên xuất hành hướng nào, giờ nào thì tốt?
Xuất hành đầu năm 2022: Mùng 1 Tết nên xuất hành hướng nào, giờ nào thì tốt?
Muốn trưng bày tượng hổ vào năm 2022 thì phải biết, không dễ đâu.
Muốn bày tượng hổ năm 2022 phải biết nếu không sẽ dễ “rước hổ vào nhà”.
Tiết lộ những loại cây may mắn để trong phòng khách dịp Tết
Tiết lộ những loại cây may mắn để trong phòng khách dịp Tết
Mẹo Phong Thủy Tăng Vận May, Giảm Vận Hạn Hiệu Quả Cho 12 Con Giáp Năm Nhâm Dần 2022
Mẹo Phong Thủy Tăng Vận May, Giảm Vận Hạn Hiệu Quả Cho 12 Con Giáp Năm Nhâm Dần 2022
Đồ họa thông tin: Màu sắc phù hợp với gỗ, được sử dụng đúng cách để kích hoạt vận may!
Đồ họa thông tin: Màu sắc phù hợp với gỗ, được sử dụng đúng cách để kích hoạt vận may!

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.