Phối ghép amply nào với loa Bose để nghe nhạc hay nhất?

Phối ghép amply nào với loa Bose để nghe nhạc hay nhất?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Cùng Việt Nam Solar tìm hiểu xu hướng điện mặt trời gia đình sẽ bùng nổ trong năm 2021

>>>> Tìm hiểu toàn tập về điện mặt trời tại: https://vietnamsolar.vn/lap-dat-dien-mat-troi/

Khi lựa chọn đủ Đối với bộ dàn loa bose hay bất kỳ loại loa nào, để dàn âm thanh đạt được hiệu quả tối ưu thì điều đầu tiên bạn nên dựa vào giá thành và thông số của loa Bose cũng như amply để có thể lựa chọn phù hợp nhất. dòng amply phù hợp. Dưới đây là một số nguyên tắc chọn ampli dựa trên các thông số:

– Thông số công suất: Bạn cần chọn amply sao cho amply phải có công suất lớn hơn công suất của loa. Tuy nhiên, việc tính toán khá phức tạp, vì nó còn phụ thuộc vào hiệu suất của ampli và độ nhạy của loa. Thường thì công suất của ampli sẽ phải cao gấp rưỡi công suất của loa.

– Thông số trở kháng: amply có trở kháng đầu ra nhỏ hơn tổng trở kháng của loa. Dòng Loa Bose Trên thị trường hiện nay có mức trở kháng 8ohms nên việc lựa chọn ampli phối ghép tương đối thuận tiện. Khi ghép ampli với một đôi loa Bose, ampli phải có 2 cổng trở kháng nhỏ hơn 8ohms, còn khi ghép với hai cặp loa thì ampli phải có trở kháng đầu ra nhỏ hơn 4ohms.

Top MOD >>>  Máy sưởi halogen nào tốt? Top 3 sản phẩm được ưa thích hiện nay!

Ngoài ra, khi lựa chọn amply loa Bose, ngoài các thông số, bạn còn có thể dựa vào giá thành sản phẩm. Thông thường bạn nên dành khoảng 30 – 40% tổng chi phí của hệ thống để mua amply và kinh phí cho nói phạm vi đó. Nhờ đó, bạn có thể lựa chọn được amply phù hợp với loa cũng như các thiết bị âm thanh khác trong hệ thống.

Bạn có thể tham khảo một số amply phối ghép với loa Bose để nghe nhạc như: Denon, Jarguar, Marantz … Trong đó amply Jarguar thường được lựa chọn nhiều nhất. Đây là một dòng ampli huyền thoại của jaguar Hàn Quốc. Với công suất tối đa khoảng 200 watt cho mỗi dòng loa, rất phù hợp với các dòng loa bose mỏng. Là dòng bộ khuếch đại thương hiệu nên nếu bạn có thể kết hợp 2 mẫu này thì đây là một sự kết hợp hoàn hảo.

Trên đây là một số gợi ý trong dòng phối ghép ampli Bose. Để lựa chọn được chiếc amply phù hợp nhất với nhu cầu của mình, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Vzone để được tư vấn và chọn mua một chiếc ưng ý nhất. Chúc may mắn!

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *