Phim Tình Yêu Lãng Mạn Trung – Thái Hay Nhất 2020 (THUYẾT MINH) | Cầu Vồng Trong Tim Em – Tập 28

Phim Tình Yêu Lãng Mạn Trung – Thái Hay Nhất 2020 (THUYẾT MINH) | Cầu Vồng Trong Tim Em – Tập 28

Phim Tình Yêu Lãng Mạn Trung – Thái Hay Nhất 2020 (THUYẾT MINH) | Cầu Vồng Trong Tim Em – Tập 28➤ Xem Thêm Các Phim Hay: ➤ Cầu Vồng Trong Trái Tim Em Trọn Bộ Lồng Tiếng: ➤ Tải ứng dụng Mango tại: ✤ Đạo diễn: An Duyệt, Hứa Tấn Khải ✤ Diễn viên: Aom Sushar, Chu Hàm Dịch, Hầu Đồng ✤ Cầu Vồng Trong Tim Em xoay quanh cuộc đời của nhân vật Qiao Qiao, một cô gái xinh đẹp và tốt bụng nhưng lại bị tổn thương tinh thần quá lớn sau khi người thân của cô lần lượt qua đời. Sau đó cô đến Rainbow Town để điều trị. Nhờ đó, anh quen được con trai thị trưởng Vương Giác, con trai hiệu trưởng Lý Tử Dân, con trai nông dân Trương Sinh, con trai nhà điêu khắc Triệu Tiêu. Họ cùng nhau hợp tác khám phá suối nước nóng của thị trấn Rainbow, cải thiện nguồn nước, giúp thị trấn Rainbow ngày càng trở nên tốt đẹp hơn. Dưới sự cố gắng của mọi người, Thị trấn Cầu vồng ngày càng phát triển, nhưng lại trở thành trung tâm của những cuộc tranh cãi về quyền lợi, khiến các thành viên trong thị trấn sụp đổ. Vào thời điểm quan trọng, năm người họ đã đoàn tụ một lần nữa, cuối cùng khôi phục thị trấn Rainbow xinh đẹp trở lại ánh hào quang trước đây, từ đó gặt hái tình yêu và tình bạn. © Copyright: MGTV VietNam © Copyright by MGTV Vietnam ☞ Do not Reup.

Phim Tình Yêu Lãng Mạn Trung – Thái Hay Nhất 2020 (THUYẾT MINH) | Cầu Vồng Trong Tim Em – Tập 28 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=sd8d8OuOoGI

Tags: #Phim #Tình #Yêu #Lãng #Mạn #Trung #Thái #Hay #Nhất #THUYẾT #MINH #Cầu #Vồng #Trong #Tim #Tập

Từ khóa: Phim Lãng Mạn,phim bo trung quoc 2020,phim ngon tinh hay,phim hay 2020,phim thuyet minh ngon tinh,phim hay thuyet minh,phim bộ trung quốc,phim hot nhat 2020,phim ngôn tình chuyển thể

Vzone là trang web đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam.
Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn.

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.