PHIM THÁI LAN – SEEDA: OAN HỒN NHÀ HÁT – Trailer

PHIM THÁI LAN – SEEDA: OAN HỒN NHÀ HÁT – Trailer

PHIM THÁI LAN – SEEDA: OAN HỒN NHÀ HÁT – TrailerSEEDA: THE SOUL OF THEATHER – Trailer #oanhon #nhahat #seeda Nội dung: MINTRA là một vũ công trẻ đương đại, với ước mơ được đóng vai Seeda, trong vở kịch Ramayana. Tuy nhiên, đạo diễn Mate đã chọn đối thủ của cô là Gina và giao cho Mintra một vai phụ. Vì tham vọng của mình, Mintra đã bị một linh hồn ác quỷ ám. Những đối thủ cạnh tranh vai diễn với cô đều gặp tai nạn thương tâm. Không chỉ vậy, cô còn dần biến thành một con người khác để có thể quyến rũ Mate và sánh đôi cùng ác nhân trong vở kịch. Linh hồn ác quỷ này dần thay đổi tính cách của Mintra. Tuy nhiên, cô phát hiện ra vũ công đã biến mất gần đây … một nữ vũ công từng đóng vai Seeda nhiều năm trước đã biến mất một cách bí ẩn. Một vụ giết người ghê rợn được chôn cất có liên quan gì đến hồn ma đáng sợ đó? .

PHIM THÁI LAN – SEEDA: OAN HỒN NHÀ HÁT – Trailer “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=mCxPEjoA1jI

Tags: #PHIM #THÁI #LAN #SEEDA #OAN #HỒN #NHÀ #HÁT #Trailer

Từ khóa: Phim Thái Lan,oan,hon,trong,nha,hat,hồn,nhà,hát,oan hồn trong nha hát,oan hồn,nhà hát,nha hat,trailer,oan hon trong nha hat,seeda,phim thái lan,phim thai lan,thailand

Vzone là trang web đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam.
Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn.

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.