Phim Ngôn Tình Lãng Mạn Cực Hay | KỊCH BẢN TÌNH YÊU CHÀNG VÀ NÀNG – Tập 12 [Thuyết Minh]

Phim Ngôn Tình Lãng Mạn Cực Hay | KỊCH BẢN TÌNH YÊU CHÀNG VÀ NÀNG – Tập 12 [Thuyết Minh]

Phim Ngôn Tình Lãng Mạn Cực Hay | KỊCH BẢN TÌNH YÊU CHÀNG VÀ NÀNG – Tập 12 [Thuyết Minh]


➤ Xem Thêm Các Phim Hay: ➤ Trọn bộ TRUYỆN TÌNH YÊU: Tải app Mango tại: ✤ Đạo diễn: Lưu Hân Dương ✤ Diễn viên: Trang Dật Phi, Hoàn Nhan Lạc Nhung, Đới Hướng Vũ ✤ Kịch bản tình yêu nam nữ kể về nam chính Chu Tuyền Văn là 3 nam thần cao kều (IQ cao, nhan sắc cao, bất động sản nhiều) nhưng không may lúc nhỏ mắc chứng hoang tưởng, sau một biến cố. Trong một lần tai nạn giao thông, anh ta nói mình là hoàng đế, từ đó về sau không quan tâm đến việc của công ty, chuyên tâm làm hoàng đế. Nữ chính La Khải Hoài là một bác sĩ tâm lý hành nghề, vì cần tiền nuôi gia đình nên không thể không chữa bệnh cho Chu Tuyên Văn, không ngờ rằng từ đây “chốn hậu cung sâu như biển, nhân sinh không còn.” những ngày bình yên. ” Hai người ngày nào cũng đấu khẩu, đấu khẩu, kiếm chiêu liên tiếp, rồi trở thành một cặp oan gia. Chu Xuân Vân không thể ngờ rằng cuối cùng cái bẫy mình giăng ra lại bẫy chính trái tim mình. © Copyright: MGTV VietNam © Copyright by MGTV Vietnam ☞ Do not Reup.

Phim Ngôn Tình Lãng Mạn Cực Hay | KỊCH BẢN TÌNH YÊU CHÀNG VÀ NÀNG – Tập 12 [Thuyết Minh] “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=GwVZcE-q_VA

Tags: #Phim #Ngôn #Tình #Lãng #Mạn #Cực #Hay #KỊCH #BẢN #TÌNH #YÊU #CHÀNG #VÀ #NÀNG #Tập #Thuyết #Minh

Từ khóa: Phim Lãng Mạn,phim bo trung quoc 2021,phim ngon tinh hay,phim hay 2021,phim thuyet minh ngon tinh,phim hay thuyet minh,phim bộ trung quốc,phim hot nhat 2021,phim ngôn tình chuyển thể,Love Script,kịch bản tình yêu chàng và nàng thuyết minh,kịch bản tình yêu chàng và nàng,kich ban tinh yeu chang va nang thuyet minh,kich ban tinh yeu chang va nang,trang đạt phi

Vzone là trang web đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam.
Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn.

Top MOD >>>  TOP 9 bộ phim Hàn Quốc lãng mạn, dành cho các mọt phim cổ trang | Hot News Showbiz

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.