Phim Ngôn Tình Hay 2021 | TÌNH YÊU LÃNG MẠN CỦA TÔI VÀ THIẾU GIA – Tập 18 [Thuyết Minh]

Phim Ngôn Tình Hay 2021 | TÌNH YÊU LÃNG MẠN CỦA TÔI VÀ THIẾU GIA – Tập 18 [Thuyết Minh]

Phim Ngôn Tình Hay 2021 | TÌNH YÊU LÃNG MẠN CỦA TÔI VÀ THIẾU GIA – Tập 18 [Thuyết Minh]


➤ Đăng ký kênh của mình nhé: ➤ Trọn bộ TÌNH YÊU LÃNG MẠN VÀ CHÍNH MÌNH: Phim TÌNH YÊU CỦA TÔI VÀ CHÍNH MÌNH Lồng tiếng sẽ được cập nhật vào lúc 19h thứ 5, thứ 6, thứ 7 hàng tuần ✤Diễn viên: Đại Lộ ✤Diễn viên: Dương Chí Vân, Diệp Thịnh Giai, Ngu Thư Hàn ✤Phim TÌNH YÊU CỦA TÔI VÀ HÃY TƯỞNG TƯỢNG phim kể về câu chuyện tình yêu của cặp đôi Cố Ngôn Tịch (do Diệp Thịnh Giai đóng) và Tô Tiểu Vân (do Đường Chí Văn đóng). Cô gái bán hoa rất giỏi lừa gạt Tô Tiểu Vân trong một lần xui xẻo đã khiến cho đại thiếu gia nhà Gu Fu phải ký “khế ước huynh đệ”, lập tức trở thành em gái của Gu Yan. Tích, đại tiểu thư của Cố gia – Cố Vân Nhi. Tuy nhiên, câu chuyện chim sẻ biến thành phượng hoàng không hay như trong tưởng tượng của Tô Tiểu Vân, đối mặt với người anh trai xấu miệng Tiêu Vân chỉ có thể gặp chiêu tiếp theo, chiến đấu bản lĩnh. Dù khó khăn nhưng may mắn có người anh hai ấm áp Cố Tử Khiêm luôn ở bên cạnh Tiêu Vân, cho cô chăm sóc và bảo vệ. Nhưng người anh hai này đối với Tiêu Vân không phải chỉ là quan hệ anh em, tệ hơn nữa là trong quá trình tiếp xúc với hai người anh, Tiêu Vân phát hiện ra mình đã yêu người mà Cố Ngôn Tịch ghét nhất … © Copyright thuộc: iDrama · Huace TV © Copyright by iDrama · Huace TV ☞ Do not Reup.

Phim Ngôn Tình Hay 2021 | TÌNH YÊU LÃNG MẠN CỦA TÔI VÀ THIẾU GIA – Tập 18 [Thuyết Minh] “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=J15ZZgAwHj0

Tags: #Phim #Ngôn #Tình #Hay #TÌNH #YÊU #LÃNG #MẠN #CỦA #TÔI #VÀ #THIẾU #GIA #Tập #Thuyết #Minh

Từ khóa: Phim Lãng Mạn,phim thuyet minh ngon tinh,phim hay thuyet minh,phim bộ trung quốc,hành động thuyết minh,phim hay 2021 thuyet minh,phim bộ mới nhất 2021,phim cổ trang hot nhất,co trang,ngu thư hân,ngu thu han,tình yêu lãng mạn của tôi và thiếu gia,tinh yeu lang man cua toi va thieu gia,tình yêu lãng mạn của tôi và thiếu gia thuyết minh,tinh yeu lang man cua toi va thieu gia thuyet minh,phim hot 2021,phim ngôn tình,phim ngôn tình trung quốc cổ trang

Vzone là trang web đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam.
Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn.

Top MOD >>>  Phim Hài Việt Nam Hay Mới Nhất 2022 - Cuộc Phiêu Lưu Của Hai Lúa Phần 2 Tập 14 | NSƯT Thanh Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.