Phim hoạt hình | Bóng đá fair-play #1: Vinh quang sau 30 năm (tiếng Việt)

Phim hoạt hình | Bóng đá fair-play #1: Vinh quang sau 30 năm (tiếng Việt)

Phim hoạt hình | Bóng đá fair-play #1: Vinh quang sau 30 năm (tiếng Việt)Bóng đá fair-play – tập 1: Vinh quang sau 30 năm. Đây là bộ phim hoạt hình được sáng tạo bởi kênh Hoạt Hình Thanh Thiện. Phim kể về hành trình nỗ lực của cậu bé Nhật Anh từ cầu thủ dự bị ở một câu lạc bộ trong nước trở thành tuyển thủ quốc gia. Thông qua câu chuyện, bộ phim gửi đến người xem thông điệp về thứ bóng đá đẹp, công bằng, trung thực, tôn trọng khán giả, đồng đội và đối thủ. Kênh Hoạt Hình Thanh Thiện hân hạnh mang đến những giờ phút giải trí và ý nghĩa cho mọi người. Các bạn xem xong hãy subscribe và chia sẻ để giúp bọn mình có thêm động lực làm những tập tiếp theo hay hơn nhé. Cảm ơn bạn! hoathinhbongda, # fairplayfootball, # bongdafairplay, # bongdadep, # kynangbongda, # banthangdep, # fanbongda, # codongvienbongda, # EnglishSubtitles ————————- ————————————————– – ————————————————- – ———————————– Chào mừng các bạn đến với kênh Youtube Thanh Thiện Animation – Kênh thiếu nhi dành cho các bé với các video có nội dung bổ ích và vui nhộn: Truyện cổ tích, Hoạt hình, Đọc truyện tranh, Dạy vẽ, Dạy chữ cái, hình khối, màu sắc và các con vật, Hướng dẫn làm đồ thủ công, Nhận bóng đá, Ẩm thực, Ca nhạc … Các bạn nhớ đăng ký kênh, nhấn like , share link kênh và link video để ủng hộ tinh thần cho bọn mình ra nhiều video chất lượng hơn. Link đăng ký kênh miễn phí và nhanh nhất: Trang mạng xã hội chính thức: Email chính: nhatanh06021987@gmail.com Kênh youtube chính thức: Xin chân thành cảm ơn các anh chị và các bạn đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. thời gian đã qua! Chào mừng các bạn đến với Kênh Hoạt Hình Thanh Thiện – kênh dành cho trẻ em với những video bổ ích và vui nhộn: Truyện cổ tích, phim hoạt hình, Đọc truyện tranh, Dạy vẽ, Dạy chữ, Tạo hình, màu sắc và các con vật, Hướng dẫn handmade, Bình luận bóng đá, Ẩm thực, Âm nhạc… Hãy đăng ký kênh, like và chia sẻ để ủng hộ tinh thần để bọn mình làm ra những video chất lượng hơn. Link đăng ký miễn phí và nhanh nhất: Trang mạng xã hội chính thức: Email chính: nhatanh06021987@gmail.com Kênh youtube chính thức: Xin chân thành cảm ơn tất cả những ai đã ủng hộ chúng tôi trong suốt những năm qua! .

Phim hoạt hình | Bóng đá fair-play #1: Vinh quang sau 30 năm (tiếng Việt) “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=cUObmXEhxD4

Tags: #Phim #hoạt #hình #Bóng #đá #fairplay #Vinh #quang #sau #năm #tiếng #Việt

Từ khóa: phim hoat hinh viet nam,hoathinhbongda,#fairplayfootball,#bongdafairplay,#bongdadep,#kynangbongda,#banthangdep,#fanbongda,#codongvienbongda,#EnglishSubtitles

Vzone là trang web đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam.
Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn.

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.