Phim Đài Loan Hay Nhất|Thi Công Kỳ Án tập 1|Phim Phá Án Lồng Tiếng

Phim Đài Loan Hay Nhất|Thi Công Kỳ Án tập 1|Phim Phá Án Lồng Tiếng

Phim Đài Loan Hay Nhất|Thi Công Kỳ Án tập 1|Phim Phá Án Lồng Tiếng


Các bạn hãy đăng ký để ủng hộ kênh khác của mình nhé: Cách Lắp Pháo 2900 Xây Dựng Kỳ Kình Tập phim xoay quanh nhân vật chính là Đường Thi Luân – con trai của một danh tướng. Hoàng đế Khang Hy đã ban tặng cho ông danh hiệu “Vị quan ngay thẳng và trung thực nhất” và người dân tôn kính gọi ông với cái tên “Xây dựng”. Ông được biết đến là người có tài năng xuất chúng, thấu tình đạt lý, ngay thẳng, chính trực, không ngại uy quyền. Sau 5 năm, ông được bổ nhiệm làm Tri phủ Dương Châu. Với sự trợ giúp đắc lực của những trợ thủ vô cùng trung thành, dũng cảm và khôn ngoan như: Tư Đồ Bạch Dương, sư huynh Liễu Thanh Y, trưởng bối Đỗ Khang và hai vị Bos Đình Trung, Đình Hiểu, anh Thập tam hoàng tử đã được – Hoàng tử thứ 13 Yin Tuong đã bị mất tích một cách bí ẩn. Điều này đã vạch trần và đập tan âm mưu của Đức Nam và đồng bọn (vốn là hậu duệ của Ao Bai). Sau đó Thị Công và Thái tử trở thành bạn rất thân của nhau. Liệu những vụ án ly kỳ có thể được giải quyết nhờ Xây dựng kỳ án hay không. Một vị quan tài ba sẽ biết cách giải quyết vụ án một cách tài tình, các bạn xem trọn bộ 39 tập sẽ thấy tài năng của Xây Dựng nhé… Các bạn nhớ SUBSCRIBE, SHARE, LIKE và ON NOTIFIC NOT để ủng hộ và không bỏ cuộc nhé. bỏ lỡ video mới của tôi! Chúc các bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời! .

Phim Đài Loan Hay Nhất|Thi Công Kỳ Án tập 1|Phim Phá Án Lồng Tiếng “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=4r8f14vDUTs

Tags: #Phim #Đài #Loan #Hay #NhấtThi #Công #Kỳ #Án #tập #1Phim #Phá #Án #Lồng #Tiếng

Từ khóa: Phim Đài Loan,phim hay,phim cổ trang trung quốc,phim đài loan,thi sĩ luân,thi bất toàn,ngao bái,Tri phủ Dương Châu,Sư gia Bạch Dương,Liễu Thanh Y,hập tam Hoàng tử,Hoàng tử thứ 13 Dận Tường,phim bộ đài loan,phim thi công kỳ án,phim bộ đài loan hay nhất

Vzone là trang web đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam.
Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn.

Top MOD >>>  Điểm tin sáng 9/12: Các nhóm nhân quyền Đài Loan kêu gọi hành động về Thế vận hội Bắc Kinh

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.